May 31, 2023

Boom Beach cộng đồng game mobile non trẻ

Boom Beach là một trò chơi chắc hẳn những tín đồ đam mê thể loại game chiến thuật chắc chắn không ai là xa lạ với tựa game này. Một sản phẩm nối tiếp của Super Cell sau sự thành công rực rỡ của Clash of Clan. Ban đầu chơi các bạn có thể thấy nó có những điểm khá giống với COC. Tham gia vào game bạn sẽ trở thành những vị chúa đảo xây dựng kinh tế đảo và rèn luyện quân chiến đấu để bắt đầu những trận công thành giữ đảo liên tiếp không hồi kết

Boom Beach cộng đồng game mobile non trẻ

Cộng đồng game mobile Boom Beach trên toàn thế giới

Game được ra mắt vào tháng 6 năm 2014. Đến thời điểm này game đã có một số lượng người chơi cũng như fan đông đảo trên toàn thế giới. Các Clan liên tiếp được ra mắt có thể nói cong dong game mobile  Boom Beach là một cộng đồng trẻ những có tốc độ phát triển cực nhanh. Tính đến thời điểm ngày hôm nay số lượng Clan trên toàn thế giới hiện đang là 9468 Clan ( Số liệu này mình dựa trên bảng xếp hạng Clan của Boom Beach vì vậy số liệu thực tế sẽ cao hơn rất nhiều )

Boom Beach cộng đồng game mobile non trẻ1

Cộng đồng game mobile Boom Beach Việt Nam

Tại Việt Nam Boom Beach cũng cực kỳ đông đảo fan đặc biết có rất nhiều thành viên cũng như Clan đã lọt thế giới. Ngoài ra cộng đồng Boom Beach Việt Nam còn phát triển vô cùng sôi nổi. Có hàng trăm website rồi các group, Fan page trên Facebook về Boom Beach và điều đặc biệt là những cộng đồng này luôn luôn đông thành viên và hoạt động vô cùng sôi nổi.

Boom Beach cộng đồng game mobile non trẻ2

Các cộng đồng Boom Beach đông đảo nhất ở Việt Nam có thể kể đến như diễn đàn Boom Beach Việt Nam website boombeachvn.com , hay group Cộng đồng boom beach Việt Nam. Tất cả các mẹo, thủ thuật hay tất tần tật những thông tin mới cập nhật về tựa game Boom Beach sẽ đều được cập nhật tại 2 cộng đồng này. Nếu các bạn là fan của Boom Beach thì thường xuyên ghé thăm 2 cộng đồng này nhé. Các bạn cứ hỏi đáp thoải mái mình thấy đội ngũ admin tại đây vô cùng nhiệt tình họ sẽ giải đáp ngay các bạn nhé

Boom Beach cộng đồng game mobile non trẻ3

Hơn nữa một lời khuyên cho các bạn mới chơi game Boom Beach là hãy nhanh chóng tìm kiếm cho mình một clan để tham gia. Sau đó giao lưu chia sẻ cùng những thành viên trong Clan đặc biệt là cùng nhau đánh war hàng ngày sẽ giúp các bạn có thêm tài nguyên để nâng cấp ( Vì đánh war ngày nào cũng được nhận thưởng các bạn nhé )