March 30, 2023

Các app nghe nhạc miễn phí chất lượng cao cho iOS năm 2020

Tổng hợp các app nghe nhạc miễn phí chất lượng cao dành cho iOS năm 2020 dưới đây chắc chắn sẽ khiến các tín đồ iPhone yêu âm nhạc mê mẩn.

TeaTube

Giá: Miễn phí 

Không thể không nhắc đến TeaTube trong list các ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu được các bạn trẻ Việt yêu thích nhất hiện nay.

Các app nghe nhạc miễn phí chất lượng cao cho iOS năm 2020 1

Chứa đựng tinh hoa âm nhạc thế giới từ Việt, Hàn, Trung, Nhật cho đến Âu Mỹ La Tinh, hiểu đơn giản là: trên Youtube có gì thì TeaTube có cái đó. Nghe nhạc hoàn toàn không giới hạn địa lý, khoảng cách và thời gian.

Đặc biệt hơn, bẩm sinh TeaTube đã mang trong mình tính năng của một ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone nên người dùng cứ thoải mái trải nghiệm nhé.

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trên app nghe nhạc free này. Cùng tải về dùng thử ngay thôi.

Link download: https://apps.apple.com/vn/app/teatube-music-for-youtube/id1515429360

Deezer

Giá: Miễn phí, 9.99 USD/tháng hoặc 14.99 USD/tháng

Deezer đã có mặt từ lâu trên trên kho tải App Store. Phiên bản miễn phí của dịch vụ cho phép bạn sử dụng tính năng FLOW khám phá nhiều nghệ sĩ mới, và tạo danh sách nghe nhạc dựa trên sở thích riêng.

Các app nghe nhạc miễn phí chất lượng cao cho iOS năm 2020 2

Ứng dụng còn cung cấp tìm kiếm lời bài hát, tạo danh sách nghe không giới hạn, danh sách tổng hợp từ những nghệ sĩ đơn khác nhau. Phiên bản trả phí đưa đến chất lượng âm thanh tốt hơn, nghe nhạc offline.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/deezer-music-podcast-player/id292738169

Google Play Music

Giá: Miễn phí hoặc 9.99 USD/tháng

Google Play Music đang dần trở nên phổ biến. Tính năng gây ấn tượng của ứng dụng này là upload lên đến 50 ngàn bài hát để phát sau đó. Đây là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn kết hợp bộ sưu tập nhạc sẵn có cùng một dịch vụ online.

Các app nghe nhạc miễn phí chất lượng cao cho iOS năm 2020 3

Phiên bản miễn phí cho phép bạn phát và nghe nhiều danh sách bài hát đã được sắp xếp sẵn, như vậy thôi là đã phù hợp với người dùng thông thường.

Phiên bản trả phí mang đến nhiều ưu thế như upload 35 triệu bài hát, tài khoản YouTube Red, nghe nhạc offline, không quảng cáo.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/google-play-music/id691797987

iHeartRadio

Giá: Miễn phí

Các app nghe nhạc miễn phí chất lượng cao cho iOS năm 2020 4
Đây là một ứng dụng nghe nhạc phổ biến khác, nói chính xác hơn là ứng dụng nghe radio. Bạn sẽ nghe được nhiều đài khác nhau theo sở thích. iHeartRadio cũng bao gồm chuẩn AM, FM, giúp bạn nghe tin tức, tường thuật thể thao. Ứng dụng đa năng này còn hỗ trợ Chromecast, Android Wear, Android Auto.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/iheart-radio-music-podcasts/id290638154

Jango Radio

Giá: Miễn phí

Các app nghe nhạc miễn phí chất lượng cao cho iOS năm 2020 5
Jango Radio sở hữu đa dạng thể loại nhạc từ những tên tuổi nổi tiếng và nghệ sĩ độc lập. Không như đa số dịch vụ khác, Jango cho phép nghệ sĩ tự do trả tiền để bạn nghe tác phẩm của họ. Điều này giúp Jango duy trì khả năng tài chính và hoạt động, vì đây là dịch vụ miễn phí.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/jango-radio-streaming-music/id416867919

Pandora

Giá: Miễn phí / 4.99-9.99 USD một tháng

Điểm mạnh tiêu biểu của ứng dụng nghe nhạc miễn phí này là sự đơn giản và hỗ trợ đa nền tảng. Bạn dễ dàng nghe nhạc trên bất kì nền tảng nào bạn có thể nghĩ đến và đồng bộ các kênh radio ưa thích. Thư viện nhạc họ tăng dần lên trong nhiều năm qua.

Các app nghe nhạc miễn phí chất lượng cao cho iOS năm 2020 6

Họ cũng cung cấp dịch vụ phát nhạc theo yêu cầu tương tự dịch vụ Spotify. Phiên bản miễn phí hoạt động rất ổn định. Phiên bản trả phí hỗ trợ âm thanh tốt hơn, không quảng cáo…

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/pandora-pro/id949493852

SoundCloud

Giá: Miễn phí hoặc 9.99 USD một tháng

SoundCloud là một ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên iPhone hoàn toàn đặc biệt. Bất kỳ nghệ sỹ nào cũng có thể upload tác phẩm lên SoundCloud để người khác thưởng thức. Dịch vụ hiện tại đang lưu trữ 125 triệu bản phát, và còn cung cấp nhiều chương trình khác nhau.

Các app nghe nhạc miễn phí chất lượng cao cho iOS năm 2020 7

Phiên bản miễn phí giúp bạn nghe nhạc từ hầu hết nghệ sĩ tự do. Phiên bản trả phí hỗ trợ nhạc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đa số người dùng chọn SoundCloud để tìm kiếm sự mới mẻ của các nghệ sĩ đường phố, độc lập.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/soundcloud-music-audio/id336353151

Spotify

Giá: Miễn phí hoặc 9.99 USD/tháng

Spotify không chỉ tuyệt vời để nghe nhạc, mà còn là ứng dụng phổ biến nhất với hơn 10 triệu lượt tải và cài đặt. Thư viện nhạc lớn, danh sách nhạc đa dạng đang chờ bạn khám phá. Bạn còn tạo được danh sách riêng theo ý muốn.

Các app nghe nhạc miễn phí chất lượng cao cho iOS năm 2020 8

Bản trả phí không có quảng cáo, hỗ trợ tải nhạc và âm thanh tốt hơn. Spotify sử dụng giao diện Material đơn giản, đẹp, hỗ trợ Chromecast, và phiên bản máy tính bản sở hữu nhiều tính năng hơn phiên bản trên điện thoại.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/spotify-music-and-podcasts/id324684580

YouTube

Giá: Miễn phí hoặc 9.99 USD

Các app nghe nhạc miễn phí chất lượng cao cho iOS năm 2020 9

Sẽ thật khó tin nếu bạn nói mình không cài đặt ứng dụng YouTube trên thiết bị iOS. Bạn có thể tìm và nghe gần như tất cả mọi bài hát, mọi ban nhạc với YouTube. Hãy tận dụng tính năng tạo danh sách ưa thích, thử danh sách gợi ý Youtube đưa ra. Đừng quên tận dụng tính năng nhắc nhở với các kênh âm nhạc ưa thích.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/youtube-watch-listen-stream/id544007664

Trên đây là tổng hợp các app nghe nhạc miễn phí chất lượng cao cho iOS (iPhone, iPad) năm 2020 mà bạn nhất định phải dung thử. Nếu biết thêm ứng dụng nào hay thì đừng ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.