May 31, 2023

Các game hay cho điện thoại cảm ứng 2015

Thế giới game giải trí vô cùng đa dạng và phong phú. Thật không dễ dàng gì để chọn cho  mình những game hay thưởng thức.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra các game hay cho điện thoại cảm ứng năm 2014 cho các dòng Samsung, Nokia, LG, HTC, Iphone…. 

1:  Phong Vân Truyền Kỳ top đầu các game hay dành cho điện thoại cảm ứng 2014

Phong Vân Truyền Kỳ có cái tên giống với phim võ thuật Phong Vân, thể loại game nhập. Đây là một game có thể chơi được trên nhiều dòng điện thoại cảm ứng nói riêng và các dòng điện thoại thông thường.

cac-game-hay-danh-cho-dien-thoai-cam-ung-2015 (1)

Tuy chưa phải là game hay nhất cho điện thoại cảm ứng nhưng chắc chắn sẽ không làm các bạn thấy thất vọng.

Trailer của Phong Vân Truyền Kỳ

 Xem chi tiết và download game ngay

2. Gopet- game nhập vai hay dành cho các dòng điện thoại cảm ứng

Gopet, game huấn luyện thú kinh điển tồn tại trong một thời gian dài mà không khó gì có thê thay đổi vị trí. Đến với Gopet người chơi sẽ có cơ hội  trải nghiệm bằng những khả năng vốn có tiềm tàng sẵn có .

cac-game-hay-danh-cho-dien-thoai-cam-ung-2015 (2)

Nội dung của game xoay quanh câu chuyện nhân vật sẽ đưa những con thú mà mình nuôi và chăm sóc để đi chiến đấu cũng như giao lưu, học bốn phương, thông qua một kênh giải trí đặc sắc, đây hẳn là một game online hay cho điện thoại cảm ứng tiếp tục bùng nổ trong năm 2014 này!

Trailer của game Copet

Xem chi tiết và download game: Tại đây

3. Teen Teen – Phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng không thể bỏ lỡ

Teen Teen Online là một phiên bản của game bắn súng căn góc tọa độ và hấp dẫn nhất hấp dẫn trong tất cả các trò chơi cho điện thoại cảm ứng  năm 2014.

cac-game-hay-danh-cho-dien-thoai-cam-ung-2015 (3)

 

Không chỉ có nội dung hấp dẫn, tình huống hài hước tinh nghịch của nhân vật mà ,Teen Teen Online còn có đồ họa sắc nét xứng đáng là một trong các game hay dành cho điện thoại cảm ứng.

Xem qua trailer bên dưới

Tải về game này tại đây

4. Thiên Địa Quyết- game 3D dành cho điện thoại cảm ứng

Nằm trong list game điện thoai mới nhất 2015,  cơn sốt game 3D là đỉnh cao của game moblie, Thiên Địa Quyết đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt gieo vào lòng người chơi. Là một game nhập vai 3D Online nên không có gì là khó để Thiên Địa Quyết lọt top game game được yêu thích nhất cho các dòng điện thoại cảm ứng cho đến phổ thông.

cac-game-hay-danh-cho-dien-thoai-cam-ung-2015 (4)

Với một nội dung đa dạng, hệ thống bản đồ, được trang bị đây đủ để tham gia vào cuộc phân tranh không đến đến hồi kết. Bạn sẽ thực sự được trải nghiệm trong game này.

Trailer của Thiên Địa Quyết

Xem chi tiết và download game: Tại đây
Bạn đã có quyết định là nên chọn game nào cho điện thoại cảm ứng của mình chưa? Hãy lựa chọn để trải nghiệm nhé.