March 30, 2023

Các ứng dụng kiếm tiền tuyệt vời cho điện thoại cảm ứng- P1

Kiếm tiền bằng sức lao động của mình là quy luật của cuộc sống nhưng mà kiếm tiền bằng ứng dụng mobile thì thật đặc biệt.  Có thể bạn sẽ phải  ngạc nhiên, tròn mắt với các ứng dụng kiếm tiền cho điện thoại cảm ứng iOS và Android bên dưới.

>>> 5 ứng dụng theo phong cách thiết kế nên cài cho Bphone

1. Slidejoy ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại sau mỗi lần mở khóa màn hình

Khi cài Slidejoy, điện thoại cảm ứng của bạn sẽ xuất hiện một mẩu quảng cáo trên phần màn hình khóa. Bạn có thể bỏ qua các mẩu quảng cáo này hoặc đọc chúng. Mỗi lần mở khóa màn hình bạn lại được tặng tiền.
Bạn sẽ rinh về từ 5 – 15 USD mỗi tháng.

cac-ung-dung-kiem-tien-tuyet-voi-cho-dien-thoai-cam-ung-p1 a
>>> Link tải về cho Android

2. Vừa giảm cân và kiếm tiền với ứng dụng Pact

Pact là một cách hiệu quả để giữ gìn vóc dáng, giảm cân và có thể kiếm tiền. Bằng cách: bạn sẽ đăng kí số lần luyện tập thể thao của mình kèm theo các bữa ăn và phải chụp ảnh về những bữa ăn cùng những người cùng sử dụng ứng dụng này khác. Nếu bạn thực hiện đúng như cam kết bạn sẽ nhận được 5 USD mỗi tuần, ngược lại bạn sẽ bị phạt số tiền tương đương. Đừng mong là có thể qua mắt được khi Pact sẽ theo dõi các hoạt động luyện tập của bạn bằng GPS, bộ theo dõi hoạt động, bộ đếm bước đi.

cac-ung-dung-kiem-tien-tuyet-voi-cho-dien-thoai-cam-ung-p1 b
>>> Tải ứng dụng cho iOS/Android

3.  App Trailers: càng xem nhiều thì càng kiếm được nhiều tiền

Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi có ứng dụng mà bạn vừa được xem trailer mà lại kiếm được tiền phải không ạ? Nhưng có đấy, đó là App Trailers- ứng dụng sẽ trả tiền cho bạn mỗi lần bạn xem một đoạn trailer khoảng 30 giây hoặc tham gia vào một số ứng dụng. Sau khi tích lũy đủ tiền sẽ chuyển qua tài khoản PayPal.

cac-ung-dung-kiem-tien-tuyet-voi-cho-dien-thoai-cam-ung-p1 c

>>> Tải về ứng dụng cho iOS/ Android
4. Viggle – ứng dụng xem phim, nghe nhạc và kiếm tiền trên điện thoại

Viggle là một ứng dụng muốn biết những người đam mê giải trí thích xem và nghe loại nhạc nào. Chính vì thế,  bạn hãy mở Viggle khi bạn xem TV và nghe nhạc. Thật tuyệt vời với mỗi bài hát và chương trình bạn xem hoặc nghe là bạn có thể  kiếm thêm các điểm để đổi sang thẻ quà tặng, các chuyến du lịch hoặc đồ điện tử. Nhanh tay tải ứng dụng này về thôi

cac-ung-dung-kiem-tien-tuyet-voi-cho-dien-thoai-cam-ung-p1 d
>>> Link tải về cho iOS/ Android

5: Appdaily kiếm tiền trên iOS và Android mới nhất

Đây là một kho tải mobile mới xuất hiện gần đây nhưng nó cũng khiến cộng đồng mobile sốt xình xịch. Với việc tải về và cài đặt Appdaily, mỗi ngày bạn sẽ có thể kiem tien tren dien thoai iPhone và Android rồi quy đồi ra thẻ điện thoại, vé xem phim. Bên cạnh được tiền, bạn còn có thể tải game mien phi cho dien thoai cam ung nữa chứ. Một công đôi việc quá phải không nào?

cac-ung-dung-kiem-tien-tuyet-voi-cho-dien-thoai-cam-ung-p1 e

>>> Trang chủ: http://appdaily.vn/

6:  Inbox Dollars rinh tiền về túi sau mỗi lần sử dụng internet

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Inbox Dollar để tham gia khảo sát, trình duyệt internet hay chơi game để đổi lấy tiền mặt. Tích tụ cho đến khi đủ 30 USD, bạn có thể yêu cầu được thanh toán và nhận séc trong vòng 14 ngày.

cac-ung-dung-kiem-tien-tuyet-voi-cho-dien-thoai-cam-ung-p1 f
>>> Tải về ứng dụng cho iOS/ Android

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải các ứng dụng này về? Vừa giải trí, làm giàu menu cho điện thoại, thể hiện bạn là người am hiểu công nghệ lại có thể kiếm thêm. Quá hay, nhanh tải về thôi.