March 23, 2023

Cách chơi 1000 game NES trên trình duyệt của iPhone chưa JB

Bạn nghĩ sao có thể chơi trò chơi điện từ 4 nút kinh điển NES ngay trên điện thoại iPhone chưa jailbreak? Đơn giản, Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện ngay sau đây.

webNE chơi ROM NES trực tiếp từ trình duyệt Safari của iPhone

webNE cho phép bạn chơi các ROM NES trực tiếp từ trình duyệt Safari của iPhone mà không cần phải jailbreak cụ thể là cho phép người chơi kết nối tài khoản Dropbox để nạp ROM NES yêu thích của mình và chơi chúng ngay từ trình duyệt điện thoại.

cach-choi-1000-game-nes-tren-trinh-duyet-cua-iphone-chua-jb 1

Điều tuyệt vời về webNES là nó chạy hoàn toàn trong trình duyệt điện thoại của bạn. Điều này có nghĩa là sẽ không có cách nào để Apple có thể can thiệp hay tắt nó, vì nó không yêu cầu bất kỳ ứng dụng nào hay tải từ một nguồn jailbreak như Cydia. Dưới đây là đoạn video giới thiệu cách chơi game NES trực tiếp trên Safari.
Để làm được điều này người chơi cần phải chuẩn bị những thứ sau đây:
– Một tài khoản Dropbox, tạo mới nếu chưa có tại đây.
– Một PC, Laptop bất kỳ có cài công cụ giải nén như winrar, 7zip,…
– Tải về máy tính 1000 ROM NES tại đây. Hoặc có thể tải game mà bạn thích thông qua trang web emuparadise.me tại đây.
– Một chiếc điện thoại iPhone.Cách chơi 1000 game NES ngay trên iPhone chưa jailbreak

Để sử dụng webNES mượt mà bạn cần phải thực hiện các bước tiếp theo như sau:
cach-choi-1000-game-nes-tren-trinh-duyet-cua-iphone-chua-jb 2
– Giải nén 1000 ROM NES mới tải về trên máy tính, lựa chọn những game mà bạn yêu thích hoặc upload tất cả lên Dropbox của bạn.
cach-choi-1000-game-nes-tren-trinh-duyet-cua-iphone-chua-jb 3
– Truy cập vào trình duyệt trên điện thoại và vào liên kết webn.es, kế đến ấn vào dấu “+” ở góc phải màn hình.

cach-choi-1000-game-nes-tren-trinh-duyet-cua-iphone-chua-jb 4
– Tại giao diện chuyển tiếp tới tới dịch vụ lưu trữ Dropbox, sau đó đăng nhập tài khoản của mình và lựa chọn thư mục chứa ROM của game và tiến hành chơi bình thường.
cach-choi-1000-game-nes-tren-trinh-duyet-cua-iphone-chua-jb 5
Về phần âm thanh, người chơi sẽ không thấy bất kỳ tiếng động hay nhạc nào phát ra từ loa của iPhone nhưng khi cắm một chiếc tai nghe vào thì mọi thứ ngược lại. Ngoài ra, người chơi có thể chơi game NES trên cả hai màn hình ngang và dọc tùy theo ý mình. Tuy nhiên, khuyến cáo các bạn nên chơi ở chế độ màn hình dọc bởi màn hình ngang sẽ khó chơi hơn vì các phím ảo điều khiển có thể cản trở tầm nhìn.
cach-choi-1000-game-nes-tren-trinh-duyet-cua-iphone-chua-jb 6
Phải công nhận rằng, webNES có thể hoạt động với bất kỳ trình duyệt nào trên thiết bị di động, không chỉ riêng Safari của Apple, vì vậy nếu bạn đang có một thiết bị Android, bạn cũng có thể tham gia vào trải nghiệm những trò chơi thú vị này.

Trên đây là hướng dẫn bạn cách chơi 1000 game NES trên trình duyệt của iPhone chưa jailbreak. Chúc mọi người thưởng thức game vui vẻ!