May 31, 2023

Cách chơi Swing Copters 2 để đạt được điểm cao nhất

Swing Copters 2 – chính thức được Nguyễn Hà Đông cho ra mắt vào ngày 16/12/2015 miễn phí trên điện thoại. Đem đến trải nghiệm mới cho người chơi và cũng đặt ra những thử thách mới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Swing Copters 2 đạt điểm cao nhất nhé.

Swing Copters 2: cơn sốt làng game Việt cuối 2015 

Trên thực tế, Swing Copters 2 vốn là phiên bản tiếp theo từ tựa game gốc Swing Copters, vốn đã được phát hành cách đây 1 năm. Chính vì vậy, không khó hiểu khi trò chơi không thực sự có nhiều khác biệt so với người đàn anh của mìnhTuy ra mắt chưa lâu, nhưng với tiếng tăm mà đàn anh Flappy Bird để lại, Swing Copters 2 cũng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người chơi muốn chinh phục, cảm nhận độ khó, để rồi bó tay và muốn “đập máy” chỉ vì ức chế.

cach-choi-swing-copters-2-de-dat-duoc-diem-cao-nhat 1

Swing Copters 2 trở thành tựa game hay cho iOS và Android đồng thời tạo nên cơn sốt khó thể cưỡng lại đối với người chơi nếu chưa tai game mien phi cho dien thoai cam ung và chinh phục những thử thách trong game.

>>> Tải Swing Copters 2 cho iOS

>>> Tải Swing Copters 2 cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game thủ chơi Swing Copters 2 lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/swing-copters-2

Hướng dẫn chơi Swing Copters 2 để đạt điểm cao

Muốn biết bí quyết chơi game gây ức chế nhất mọi thời đại này? Làm cách nào để có thể đạt điểm cao nhất? Vượt qua được nhiều chướng ngại nhất? Đây chính là câu trả lời mà các bạn cần!

1. Không hiểu rõ hướng dẫn khi mới bắt đầu chơi

Khi mới bắt đầu chơi, chúng ta được hướng dẫn chạm vào màn hình, nhưng vì là người chơi mới, chưa có kinh nghiệm nên thay vì chỉ chạm một lần (từng lần một) thì chúng ta liên tục tab vào màn hình. Điều này có thể giúp ích ít cho bạn ở đoạn đầu. Càng về sau chính điều này sẽ tạo thành thói quen và khiến bạn khó có thể di chuyển tốt.

cach-choi-swing-copters-2-de-dat-duoc-diem-cao-nhat 2

Cách chơi:

Chỉ nên chạm vào màn hình một lần đầu tiên để kích hoạt cánh quạt trên đầu nhân vật rồi chờ nó bay lên để tab tiếp.
Không nên chỉ chạm, mà cần giữ nhẹ trên màn hình chút xíu để nhân vật di chuyển tốt hơn.

Di chuyển của những chiếc búa trong Swing Copters 2 như thế nào?

Không đơn thuần chỉ là những ống nước bất động như Flappy Bird, ngay từ những cú chạm đầu tiên, người chơi Swing Copters 2 đã phải đối mặt với những chiếc búa tạ lắc lư, chuyển động không ngừng sang ai bên. Cộng thêm việc phải chơi theo chiều dọc, từ dưới lên, khiến cho tầm nhìn bị hạn chế khá nhiều thì cách hiệu quả nhất để vượt qua game là quan sát, căn thời gian dao động những chiếc búa để giúp nhân vật lọt qua an toàn.

cach-choi-swing-copters-2-de-dat-duoc-diem-cao-nhat 3

Mẹo chơi:

Trong khi tab, chúng ta khéo léo giữ nhẹ ngón tay trên màn hình để kéo hướng di chuyển của nhân vật game sang hướng mình muốn (vì nếu chỉ chạm không thì nhân vật sẽ chỉ bay thẳng lên trên).

Không nên tap nhanh và liên tục vào màn hình

Không nhất thiết phải tab quá nhanh vào màn hình thì nhân vật mới di chuyển được. Quan trọng là vừa chạm, vừa kết hợp giữ nhẹ và hơn hết là phải thật bình tĩnh. Tuy “vô thưởng vô phạt” nhưng nếu mà bạn thua liên tục thì không hề vui tí nào đúng không nhỉ?

cach-choi-swing-copters-2-de-dat-duoc-diem-cao-nhat 4

Bài viết trên là kinh nghiệm chơi của chúng tôi, hy vọng bạn đọc sẽ đóng góp thêm kiến thức và kỹ năng bổ ích để có thể chinh phục được tựa game siêu khó nhưng lại rất hấp dẫn của làng game Việt hiện nay này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.