March 29, 2023

Cách đổi Vùng quốc gia tài khoản Appstore (iTunes) trên iPhone

Hơi khó chịu khi bạn tìm một ứng dụng nào đó trên  iTunes nhưng lại không hiện ra trên quốc gia của mình. Đừng lo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi Vùng quốc gia tài khoản iTunes trên iPhone ngay dưới đây.

Hướng dẫn đổi tạo iD mới trên Appstore

Đã bao giờ bạn lên App Store để download một apps nào đó, nhưng không thể nào search thấy nó trong khu vực “search” ? Đó là vì ứng dụng đó không dành cho Vùng Quốc Gia mà bạn dùng để đăng kí tài khoản, sau đây Blog game điện thoại cảm ứng sẽ hướng dẫn các bạn cách để đổi Vùng Quốc Gia cho tài khoản Appstore của mình.

cach-doi-vung-quoc-gia-tai-khoan-appstore-itunes-tren-iphone 1

Ví dụ đơn giản là tài khoản Appstore của mình đăng kí phân vùng ở Vietnam, thì mình không thể search và download Google Maps, để download Google Maps thì mình cần phải dùng tài khoản US. Vậy câu hỏi đặt ra là: làm thế nào để có thể download được Apps mình muốn mà không cần phải tạo lại một ID mới?

Bước 1: Trên thiết bị iOS của mình, các bạn vào Settings > iTunes & Appstore

Bước 2: Tap vào tài khoản của bạn vào chọn View Apple ID

Bước 3: Nhập Password để xác nhận

Bước 4: Chọn “Country/Region” và thay đổi Vùng Quốc Gia bạn muốn.

cach-doi-vung-quoc-gia-tai-khoan-appstore-itunes-tren-iphone 2

Lưu ý: Các tài khoản vẫn còn Balance (tài khoản còn credit) thì không thể chuyển vùng. Apple sẽ thông báo cho bạn là phải sử dụng hết số tiền còn lại trên tài khoản thì mới có thể thực hiện chuyển g.

Chúng tôi đã có bài thủ thuật iOS để hướng dẫn cho các bạn rồi đó. Chúc các bạn thực hiện thành công, tìm được ứng dụng mình cần.