March 30, 2023

Cách thêm emoji của iOS lên thiết bị Android không cần Root

Làm thế nào để thêm các biểu tượng emoji của iOS lên thiết bị Android mà không cần phải Root? Rất đơn giản, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây của Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng nhé.

Lưu ý khi thực hiện thêm emoji của iOS lên các máy dùng Android

Một trong những thế mạnh của Android chính là khả năng cho phép người dùng tùy biến và cá nhân hóa thiết bị của mình. Ngoài các thành phần như giao diện, font chữ, hiệu ứng chuyển trang hay widget tiện ích thì chúng ta cũng có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc mặc định khi nhắn nhắn tin. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm emoji của iOS lên những thiết bị sử dụng phiên bản Android Lollipop trở xuống mà không cần root.

cach-emoji-cua-ios-len-thiet-bi-android-khong-can-root 1

Một số lưu ý trước khi thực hiện:
– iOS emojis for FlipFont 3 là một gói biểu tượng cảm xúc riêng biệt, chỉ sử dụng được trên Android 4 và Android 5.
– Thiết bị tương thích: HTC và Samsung (hoặc bất kỳ thiết bị nào có mục thay đổi Font chữ trong Cài đặt hệ thống)

Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện

Các bạn hãy thực hiện hướng dẫn thêm emoji của iOS lên thiết bị Android không cần Root từng bước, từng bước một theo các bước đơn giản sau đây nha.

Bước 1: Tải về gói emojis FlipFont 3

FlipFont là một trong những công cụ hiệu quả nhất có thể giúp người dùng thay đổi Font chữ hay thêm các loại biểu tượng cảm xúc khác lên thiết bị Android. Tuy nhiên, trong phiên bản FlipFont 3 thì nhà phát triển này buộc phải gỡ bỏ bộ emojis của iOS do một số vấn đề liên quan đến bản quyền với Apple. Tuy nhiên, một thành viên trên trang Gadget Hacks đã kịp tải về và chia sẻ với người dùng.

Bạn có thể tải về iOS emojis for FlipFont 3 qua liên kết phía dưới. Thao tác này thực hiện trực tiếp tên điện thoại hoặc máy tính đề được:

>>> Download Emoji Fonts for FlipFont 3 (.apk) tại đây

cach-emoji-cua-ios-len-thiet-bi-android-khong-can-root 2

Do cài đặt bằng file APK, vì vậy bạn cần xác nhận tin cây ứng dụng từ nguồn không xác định, thao tác như sau: Mở Cài đặt > Bảo mật và kích hoạt chế độ “Không rõ nguồn gốc”.

Bước 2: Tiến hành cài đặt gói emojis FlipFont 3

cach-emoji-cua-ios-len-thiet-bi-android-khong-can-root 3
Mở trình quản lý tệp tin (File Manager) > chọn mục chứa file emojis FlipFont 3 > nhấn vào ứng dụng và tiến hành cài đặt

Bước 3: Thay đổi biểu tượng cảm xúc mặc định trên thiết bị Andorid

Đối với dòng máy HTC:

cach-emoji-cua-ios-len-thiet-bi-android-khong-can-root 4
Bạn mở Cài đặt > chọn mục Cá nhân hóa điện thoại sau đó cuộn xuống dưới tiếp tục chọn “Kiểu chữ”. Trong giao diện cài đặt kiểu chữ (cả font chữ và biểu tượng cảm xúc) bạn đánh dấu vào Emoji Font 3 và quay về màn hình chính là xong.

Đối với dòng máy Samsung:

cach-emoji-cua-ios-len-thiet-bi-android-khong-can-root 5
Bạn mở Cài đặt > chọn mục Màn hình > tiếp tục chọn Font và thu/phóng màn hình. Trong giao diện cài đặt Font và thu/phóng màn hình bạn đánh dấu vào ô Emoji Font 3 và nhấn Áp dụng là xong.
cach-emoji-cua-ios-len-thiet-bi-android-khong-can-root 6

Hướng dẫn bằng video:​

\

Chúc các bạn thành công.