March 24, 2023

Cách tải và nhận free 24 tướng trong Liên Quân Mobile ở server Nhật Bản

Mời anh em kiện tướng cùng làm theo ngay những hướng dẫn về cách tải và nhận free 24 tướng ở server Nhật Bản của Liên Quân Mobile ngay sau đây cùng Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng nhé.

Nhật Bản là khu vực Arena of Valor mới nhất được Tencent ra mắt vào cuối tháng 11 vừa qua, game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam đã có thể tải và chơi Arena of Valor Nhật Bản ngay từ bây giờ trên cả Android và iOS. Khi số lượng người chơi đạt các mốc nhất định, Tencent sẽ gửi tặng cả server Nhật một vài item như skin, thẻ tặng exp và vàng,… Hiện tại, tân thủ trải nghiệm sẽ nhận về 1 skin của Krixi cùng 24 tướng miễn phí sau vài ngày làm nhiệm vụ đơn giản.

Cách tải và nhận FREE 24 tướng ở server Nhật của Liên Quân Mobile

Cách tải và nhận free 24 tướng trong Liên Quân Mobile ở server Nhật Bản 1
Bước 1: Các bạn tải game tại đây: iOS và APK. Riêng iOS, game thủ phải chuyển vùng. Còn đối với người dùng Android, sau khi nhấn vào link tải APK bên cạnh sẽ thực hiện tiếp các bước sau đây.

Điền mã hoặc chọn ảnh để xác thực, sau đó hình icon game xuất hiện, nhấn vào “click here” để bắt đầu tải file APK.

Cách tải và nhận free 24 tướng trong Liên Quân Mobile ở server Nhật Bản 2
Bước 2: Tiến hành tải dữ liệu game, chọn server, chọn hình thức đăng nhập (Facebook hoặc Google Play), đặt tên nick và chơi. Quá đơn giản.

Để nhận miễn phí 24 tướng, game thủ chỉ cần hoàn thành những thao tác cơ bản và nhiệm vụ đơn giản. Cụ thể như sau:

Cách tải và nhận free 24 tướng trong Liên Quân Mobile ở server Nhật Bản 3
Tencent tặng hơn 20 tướng chỉ sau vài ngày chơi.

Hoàn thành hướng dẫn cơ bản nhận: Valhein và Arthur

Hoàn thành việc mua tướng lần đầu nhận: Chaugnar

Hoàn thành điểm danh tân thủ trong 14 ngày nhận: Alice, Taara và Veera

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Road to Glory (chơi 3 trận nhận 1 tướng) lấy tổng cộng 14 tướng gồm: Mina, Krixi, Yorn, Ormarr, Lumburr, Mganga, Grakk, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Slimz, Lữ Bố, Gildur, Kahlii và Butterfly

Hoàn thành 3 trận đấu rank nhận: Violet

Mua tướng bằng vàng giá rẻ: Omega, Toro và Thane

Cách tải và nhận free 24 tướng trong Liên Quân Mobile ở server Nhật Bản 4
Nhật Bản là khu vực Arena of Valor mới nhất được Tencent thiết lập từ tháng 11/2018, tức là kém server Việt… 2 tuổi.

Đối với một game thủ thích đi rừng thì Tencent đã tặng khá nhiều những cái tên phù hợp như: Slimz, Lữ Bố, Butterfly, Violet hoặc nếu bạn có bảo kê tốt thì Yorn hay Valhein cũng rất phù hợp. Nếu so với server Việt, game thủ chơi bản Nhật đã nhận được nhiều hơn 14 tướng, tương đương với số vàng để mua lên tới hơn 120 nghìn vàng. Đây là ưu đãi không hề nhỏ, nhưng đối với những người đã trải nghiệm các server như Bắc Mỹ, Châu Âu,… cũng do Tencent Games vận hành thì đây là điều quá bình thường. Nhưng xin đừng hân hoan trước việc được tặng nhiều tướng, vì vốn dĩ những server mới đều rất ít người chơi. Nếu leo tới rank Bạch Kim, Kim Cương thì khả năng không tìm được trận đấu nữa ở những server này là điều bạn phải chấp nhận.

Hy vọng với các bước hướng dẫn tải và nhận free 24 tướng trong Liên Quân Mobile ở server Nhật Bản trên đây sẽ cực kỳ hữu ích cho mỗi kiện tướng. Cùng nhận ngay nào!