May 31, 2023

Cập nhật 2.4 của Vainglory ra mắt: thêm Hero mới, nhân đôi Glory

Như vậy bản cập nhật 2.4 của tựa game MOBA Vainglory đã chính thức ra mắt trên toàn cầu với rất nhiều điểm mới mà người chơi đang rất háo hức chờ đợi.

Rạng sáng nay 27/4/2017, Vainglory – tựa game hay cho iOS và cả Android nổi tiếng nhất trên thế giới đã chính thức cho ra mắt phiên bản 2.4 trên toàn cầu với nhiều sự thay đổi chú ý.

Trong những thông báo chính thức gần đây của nhà phát triển Super Evil Megacorp – đơn vị chủ quản của tựa game nhập vai Vainglory- luôn đặt sự hài lòng của game thủ lên top đầu trong danh sách phát triển và hỗ trợ của họ. Và trong phiên bản Vainglory 2.4 mới được cập nhật sáng nay trên toàn cầu, game thủ cũng phần nào đó cảm thấy hào hứng về những điều mới mẻ được đưa vào.

Nhân đôi Glory trong Vainglory 2.4

Glory -đơn vị tiền tệ cơ bản trong Vainglory- luôn là vấn đề mà game thủ quan tâm đến mỗi khi bước vào trải nghiệm. Để giúp người chơi có thể làm quen nhanh với các hero, cũng như chuẩn bị tiếp cận hệ thống Talents (tài năng) thì SEMC đã quyết định tăng gấp đôi phần thưởng Glory vào mỗi cuối tuần. Sự kiên nhân đôi Glory này sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần.

cap-nhat-2-4-cua-vainglory-ra-mat-them-hero-moi-nhan-doi-glory 1
Baptiste – The Soul Reaper là hero mới xuất hiện

Baptiste là hero thứ 32 mới xuất hiện trong phiên bản Vainglory 2.4. Nhìn qua một chút, Baptiste không chỉ sở hữu những kĩ năng gây sát thương cực lớn trên diện rộng mà còn có thể khóa mục tiêu và truy đuổi chúng. Bên cạnh đó, hero này còn có thể hút máu và tăng sát thương bằng đòn đánh thường. Với những điều như vậy, Baptiste hứa hẹn sẽ trở thành một hotpick trong đấu trường Halcyon Fold.

cap-nhat-2-4-cua-vainglory-ra-mat-them-hero-moi-nhan-doi-glory 2

Hero mới của Vainglory 

Trang phục thứ 100 của Champion Fate Blackfeather

Trang phục là một phần không thể thiếu của bất cứ một tựa game nào. Và Vainglory cũng vậy, hệ thống trang phục mới ngày nào chỉ là một phần nhỏ. Nhưng giờ đây, nó gần như trở thành một điều mà game thủ đặt sự quan tâm rất lớn mỗi khi phiên bản mới được ra mắt. Champion Fate – trang phục mới của hero Blackfeather ra mắt trong phiên bản 2.4 đánh dấu một cột mộc lớn về hệ thống thời trang này khi là trang phục thứ 100 được trình làng. Và để chào mừng tin vui này, SEMC đã quyết định tổ chức sự kiện tặng miễn phí các bộ trang phục đang hot nhất trong Vainglory trên Fanpage của họ.

Thông tin chính thức, các bạn có thể tham khảo tại:

http://www.vainglorygame.com/news/celebrate-vainglorys-100th-skin-with-giveaways/

cap-nhat-2-4-cua-vainglory-ra-mat-them-hero-moi-nhan-doi-glory 3

Ngoài những điều trên, phiên bản mới 2.4 còn có khá nhiều sự thay đổi về tướng cũng như vật phẩm. Bạn đọc có thể truy cập vào http://www.vainglorygame.com/ để biết thêm chi tiết cũng như không bỏ lỡ những chiến thuật mới về tựa Moba Mobile hấp dẫn nhất.

Sự thay đổi này đem đến cho người chơi rất nhiều điều thú vị. Thử sức với hero mới, thêm Glory… và nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn.