March 24, 2023

Giải thích cấu hình game điện thoại cảm ứng ngày càng khủng

Ngày xưa cầm chiếc điện thoại cảm ứng để chơi game chúng ta chẳng biết chơi gì ngoài những trò rắn, rồi bida cao cấp lắm là có con máy nào ngon ngon chơi sky force là có khi ngồi cả đêm để cày rồi. Nhưng ngày nay chơi game trên điện thoại chẳng khác nào chơi trên PC. Nhiều bạn trẻ sở hữu một chiếc điện thoại cảm ứng cấu hình cao thì cả ngày ôm lấy nó, máy tính để không. Chúng ra có thể nhìn thấy một điều rằng cấu hình của các game trên điện thoại ngày càng khủng

Giải thích cấu hình game điện thoại cảm ứng ngày càng khủng

Điện thoại cảm ứng ngày càng xịn

Đây là điều chắc chắn, đơn cử như hãng Apple hàng năm đều cho ra mắt những loại sản phẩm mới làm thay đổi thói quen sử dụng và cái nhìn của người dùng về chiếc điện thoại nhỏ bé. Giờ đây nó không còn đơn thuần nghe gọi nữa mà có đi kèm chức năng ngang bằng một chiếc máy tính PC hiện đại, thậm chí là hơn hẳn. Điện thoại phát triển kéo theo những dịch vụ giải trí cũng phát triển đi theo. Một chiếc điện thoại không thể coi là hoàn hảo nếu thiếu sót ứng dụng game.

Giải thích cấu hình game điện thoại cảm ứng ngày càng khủng1

Game điện thoại cảm ứng  giống như người bạn khó tách rời của điện thoại hay nói cách khác là đôi bạn cùng tiến. Điện thoại ngày càng xin thì game cũng phải xịn theo, sẽ chẳng ai còn muốn chạm tới những trò đơn giản cấu hình thấp dễ chán như trước nữa. Họ muốn trải nghiệm game bom tấn nhanh gọn mà không cần ngồi trước bàn phím. Vì thế game mobile luôn luôn phải cải tiến để theo kịp tốc độ nâng cấp của điện thoại. Cấu hình điện thoại ngày càng cao thì nó cũng phải cao giống vậy.

Giải thích cấu hình game điện thoại cảm ứng ngày càng khủng2

Game điện thoại cảm ứng đang bùng nổ

Mặc dù hiện nay game PC vẫn khẳng định được chỗ đứng cũng như lượng user của mình nhưng chúng ta phải công nhận một sự thật là khi mà công nghệ phát triển như vũ bão với xu hướng tiện lợi, nhỏ gọn những chiếc điện thoại cảm ứng có thể thay thế hoàn toàn một chiếc máy tính xách tay với một mức giá hợp lý. Vì vậy mà lượng game thủ của game mobile tăng lên hàng ngày vì họ có thể cày game ở bất cứ đâu khi đi xe bus, đi chơi, hoặc cày game ngay cả trên giảng đường….

Hơn thế nữa các nhà phát triển game điện thoại cảm ứng cũng mọc lên như nấm chưa kể các nhà phát hành game trên PC lấn sang lĩnh vực này rất nhiều nếu không nói là 90% họ đều sản xuất song song 2 lĩnh vực. Ngày xưa chúng ta có thể có những liveshow game trên PC như Liên Minh Huyền Thoại, LOL, Đế Chế, Fifa thì giờ đây cũng xuất hiện rất nhiều show game diện thoại như Vinglory…

Giải thích cấu hình game điện thoại cảm ứng ngày càng khủng4

Kích cỡ nhỏ nhưng những thứ khác không thể nhỏ

Lý do con người phát minh ra các tính năng khác nhau trên điện thoại ngoài nghe và gọi bởi tiêu chí của khách hàng bây giờ là thích dùng những món đồ càng nhỏ gọn càng tốt để dễ mang theo bên người và sử dụng bất cứ khi nào. Nhưng không phải do điểm giới hạn về kích cỡ mà các ứng dụng của nó cũng “nhỏ bé” tương đương. Ngược lại thì mọi thứ đều cần hoàn hảo vượt ra khỏi hình hài tí hon đơn cử như cấu hình game.