May 31, 2023

Chơi CFMobile bạn cần biết ngay 6 cái siêu mới này

Chắc chắn khi chơi CF Mobile bạn sẽ sôi sùng sục thậm chí thấy khát máu và thèm thuồng với những điểm mới của gMO bắn súng hot nhất trên di động này. Cùng xem đó là những điểm mới nào nhé.

Đột Kích là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất đình đám và hút khách nhất trong cộng đồng game thủ Việt nhất là với bản Việt hóa. Trong tháng 3, CF Mobile khiến các game thủ phát cuồng bởi gameplay với hàng loạt cái mới update trong phiên bản mới “Hỏa Tuyến Đại Loạn Đấu”, đem lại những trận chiến mới và trải nghiệm mới không thể bỏ qua nhất là khi tải cf mobile việt hóa về máy.

Gameplay mới: hình thức đối chiến bộc phá 16 người cùng màn hình

Trong phiên bản mới “Hỏa Tuyến Đại Loạn Đấu”, người chơi sẽ chính thức có cơ hội được trải nghiệm hình thức đối chiến bộc phá 16 người cùng màn hình.

choi-cfmobile-ban-can-biet-ngay-6-cai-sieu-moi-nay 1

Là game mobile FPS đối chiến thời gian thực đầu tiên thực hiện 16 người cùng màn hình, tựa game dien thoai cam ung này có thể giúp người chơi hưởng thụ những trải nghiệm máu chiến và kích thích không kém bản PC, các game thủ hãy sẵn sàng để “khoe khoang” thân thủ tuyệt đỉnh của mình đi là vừa.

Cửa ải mới: phó bản và những trận khiêu chiến

choi-cfmobile-ban-can-biet-ngay-6-cai-sieu-moi-nay 2

Phó bản zombie điên cuồng sẽ đem lại những trận khiêu chiến mới cho người chơi trong phiên bản mới này. Độ khó luyện ngục sẽ được khai mở toàn diện, các Boss mạnh hơn, bá đạo hơn sẽ được ra mắt. Những người chơi cực kỳ tự tin vào khả năng khiêu chiến của bản thân thì hoàn toàn có thể chứng minh thực lực của mình tại cửa ải luyện ngục zombie điên cuồng này.

Hình thức loạn đấu đầu to cực kỳ mới

Khi chơi game CF Mobile, đầu to chắc chắn chính là một “tấm bia sống” cho kẻ địch bao vây tấn công. CF Mobile sẽ khai mở hình thức đại loạn đấu đầu to mới cực kỳ cute và hài hước. Trong hình thức này, phần đầu của tất cả người chơi khi bắt đầu sẽ bình thường nhưng khi kích sát kẻ địch tăng lên thì phần đầu của người chơi sẽ dần to lên, vì vậy xác suất bị “banh đầu” cũng tăng lên rất nhiều.

choi-cfmobile-ban-can-biet-ngay-6-cai-sieu-moi-nay 3

Khai mở 2 Map mới khi chơi CF Mobile

Game thủ cũng không còn xa lạ với map chiến đấu đoàn đội “Tân Vận Thâu Thuyền” và map bộc phá “Vệ Tinh Cơ Địa”, bất kể là trong những event online hay offline, hai map này đều là những map đấu hot nhất, hấp dẫn nhất. Trong phiên bản mới, hai map này sẽ được khai mở, đồng thời mở ra chiến trường mới cho người chơi.

choi-cfmobile-ban-can-biet-ngay-6-cai-sieu-moi-nay 4

Cải thiện tối ưu hóa hệ thống chiến đội

choi-cfmobile-ban-can-biet-ngay-6-cai-sieu-moi-nay 5

Trong phiên bản mới trong game online CF Mobile sẽ tiến hành cải thiện, tối ưu hóa hệ thống chiến đội. Khi người chơi vào chiến đội là có thể hưởng thụ những phúc lợi chiến đội độc nhất vô nhị, giúp người chơi giành được kinh nghiệm và tiền vàng nhanh hơn. Người chơi cũng sẽ được nhận các loại phúc lợi định kỳ trong hệ thống chiến đấu, bên cạnh đó, chiến đội sẽ còn tăng cơ chế tích tiểm, BXH chiến đội mới sẽ được xếp theo tích điểm của chiến đội.

Hoạt động mới rất hấp dẫn

Từ ngày 15-17/3, người chơi đăng nhập là có được tặng kim cương và tiền vàng, hoàn thành bất cứ lượt chơi nào càng có cơ hội được nhận những cực phẩm như kim cương, M4A1 – Chiến Long, M249 Mini Gold, AWM-A Gold. Sau khi update phiên bản mới vào ngày 18/3, người chơi còn có thể nhận được những phần thưởng đặc sắc như M4A1-S Jasmine, Pandora…
choi-cfmobile-ban-can-biet-ngay-6-cai-sieu-moi-nay 6

Với những gì phiên bản update mới này, khi chơi game bắn súng CF Mobile sẽ làm bạn mê đắm không muốn dứt ra. Tải và trải nghiệm ngay đi thôi nào.

Group: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/