March 30, 2023

Chơi Phong Vân 3D bạn sẽ được hưởng những gì?

Phong Vân 3D là tựa game bom tấn võ hiệp tái hiện chân thực một thế giới lẫy lừng của bộ truyện cùng tên vừa mới được ra mắt tại Việt Nam cho game thủ trải nghiệm.

Tựa game online Phong Vân 3D là một game võ hiệp 3D trên nền tảng di động, tái hiện chân thực một thế giới lẫy lừng của bộ truyện cùng tên. Ở Phong Vân chúng ta càng thấm nhuần cái xác đáng của một từ “ngộ” với một thế giới vừa Võ Hiệp, Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, với tuyệt đại song kiêu Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân là nhân vật chính. Và tất nhiên với một siêu phẩm như Phong Vân 3D còn nhiều thứ mà chúng ta cần phải nói…

choi-phong-van-3d-ban-se-duoc-huong-nhung-gi 1

Đồ họa 3D 360 độ được đầu tư kỹ lưỡng

Nhận được sự ủng hộ từ chính tác giả Mã Vinh Thành, Phong Vân 3D được đầu tư tỉ mỹ về nội dung, tình tiết, khắc họa sinh động nhân vật Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân…cùng với đó là những tuyệt học võ công vô tiền khoáng hậu và những vùng đất nổi tiếng. Được phát triển bởi những người đã tạo nên siêu phẩm Thiên Long Bát Bộ 3D, Phong Vân 3D là một game mobile online với nhiều trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn.

choi-phong-van-3d-ban-se-duoc-huong-nhung-gi 2
Phong Vân 3D được phát triển trên nền tảng Unity3D, góc xoay 360 độ, đồ họa kỹ thuật theo chuẩn HDR, hình ảnh hiển thị chân thực, sắc nét. Kết hợp giữa đồ họa 2D và 3D, với độ phân giải cao sẽ giúp những cảnh game thêm phần sinh động. Người chơi có thể tự do khám phá thế giới võ hiệp.

choi-phong-van-3d-ban-se-duoc-huong-nhung-gi 3

Hệ thống PvP – PvE phong phú và đặc sắc

Võ giả xưng bá chỉ có dùng võ mới xác định được vị trí trên giang hồ, Phong Vân 3D cung cấp các hình thức PK đối kháng cực kỳ đặc sắc, thú vị, phong phú bao gồm: PK đồ sát, Đấu trường đối kháng, Bang hội tranh hùng.

choi-phong-van-3d-ban-se-duoc-huong-nhung-gi 4

Ngoài ra, Phong Vân 3D tái hiện đầy đủ những trường đoạn gay cấn trong nguyên tác thông qua loạt phó bản PVE: Phong Vân chiến Hùng Bá, Động Lăng Vân chiến Hỏa Kỳ Lân, Đại náo Kiếm Trì đoạt Tuyệt Thế Kiếm, Nhập ma tử chiến Tuyệt Vô Thần, Hiệp Vương Phủ đoạt Băng Phác, Kinh Vân đại phá Liên Thành Trại, Kiếm Tông Luân Hồi.

Hệ thống Thần Binh vô cùng đặc sắc

Với việc sở hữu bản quyền hình ảnh từ chính tác giả, Phong Vân 3D tái hiện những thần binh trong tiểu thuyết như Anh Hùng Kiếm, Tuyệt Thế Kiếm, Tuyết Ẩm Đao, Hỏa Lân Kiếm v.v…. một cách chân thực và quen thuộc nhất. Giờ đây bạn có thể tự mình cầm Tuyệt Thế Hảo Kiếm trấn áp quần hùng, hoặc tay sử Tuyết Ẩm đánh ra Ngạo Hàn Lục Quyết.

choi-phong-van-3d-ban-se-duoc-huong-nhung-gi 5

Thần Binh như một vũ khí thiên hạ vô song, sau khi trang bị những thần binh này, không chỉ tăng thuộc tính cho nhân vật, tổ hợp nhiều thần binh có thể kích hoạt Thần Binh Nhẫn Trận, phát huy uy lực lớn hơn của vũ khí.

Hệ thống Tùy Tùng đầy màu sắc võ hiệp

Một trải nghiệm đày đủ với nguyên tác Phong Vân phong cách võ hiệp nữa là hệ thống Tuỳ Tùng. Người chơi có thể chiêu mộ các nhân vật quen thuộc trong nguyên tác làm tuỳ tùng với những cái tên quen thuộc: Sở Sở, Kiếm Thánh, Văn Sửu Sửu, Bất Hư Hoà Thượng, Trư Hoàng, Tuyết Ám Thiên…Tuỳ tùng có thể được truyền nghệ và kế thừa. Khi dung hợp tuỳ tùng, người chơi còn có thể nhận đươc nhiều đời tuỳ tùng khác nhau.

choi-phong-van-3d-ban-se-duoc-huong-nhung-gi 6

Không những vậy, nuôi Tùy Tùng còn là một cách kiếm tiền đầy tiềm năng trong Phong Vân 3D. Kết hợp với một đồng đội khác để truyền nghệ tạo ra một tùy tùng mới.

Tính năng Ấn Kỳ Lân để gia tăng lực chiến

Game mobile Phong Vân 3D không những tái hiện lại Tuyệt Thế Thần Binh mà mỗi người chơi còn có thể nhận được Kỳ Lân Ấn để hành tẩu giang hồ. Kỳ Lân Ấn không chỉ khiến người chơi công lực thoát thai hoán cốt mà còn khiến cho ngoại hình người chơi trở nên mạnh mẽ oai phong. Ấn Kỳ Lân chính là một trong những tính năng quan trọng dùng để gia tăng lực chiến của nhân vật.

choi-phong-van-3d-ban-se-duoc-huong-nhung-gi 7

Kỳ Lân Ấn trong game có thể thông qua Thú Hồn để tăng cấp, người chơi có thể dùng đồng để triệu hồi Thú Hồn. Thú Hồn không chỉ có phẩm chất cao thấp, còn có nhiều thuộc tính khác nhau. Ví dụ thú hồn sinh lực có thể tăng sinh lực, thú hồn chính xác có thể tăng chính xác.

Xem các Class nhân vật trong Phong Vân 3D

Không chờ đợi gì nữa, chỉ còn cách là thử và chơi ngay để cảm nhận Phong Vân 3D hay và hấp dẫn ở điểm nào nhé.

>>> Trang chủ game: http://pv3d.360game.vn/