March 26, 2023

Chơi Pokemon GO thì bạn hãy bắt những pokemon này

Pokemon Go vẫn chưa chính thức đến tay người chơi nhưng theo một game thủ bật mí thì khi chơi bạn hãy chọn bắt những pokeomon trong Pokemon Go này. Để Blog tai game mien phi cho dien thoai cam ung giới thiệu chi tiết cho bạn nhé.

Phiên bản đầu tiên của Pokemon GO trên Android và iOS sẽ mang tới 151 loài Pokemon thuộc Generation đầu tiên. Vẫn biết mỗi loài sẽ mang trong mình những điểm mạnh và điểm yếu riêng nhưng thông qua chia sẻ từ một số game thủ thì người chơi hãy bắt những Pokemon sau đây khi có cơ hội gặp.

Charizard: Pokemon khỏe và khá hung hăng

Charizard tiến hóa từ Charmeleon, Pokemon đặc biệt này khá hung hăng và giờ đây ngọn lửa của nó cháy dữ dội. Charizard có sức khỏe và sau lưng nó mọc cánh, nhờ đó nó có thể cắp đối thủ lên và thả xuống từ độ cao chọc trời khiến đối thủ gục ngã. Nó thuộc tính lửa và biết bay.

choi-pokemon-go-thi-ban-hay-bat-nhung-pokeon-nay 1

Squirtle: Pokemon bắn thủy pháo cực mạnh

Được biết tới là một trong 3 con Pokemon của Prof. Oak gởi đến các huấn luyện viên. Cái mai trên mình Squirtle không đơn thuần chỉ dùng để bảo vệ nó. Cái mai tròn và xẻ các rãnh giúp con Pokemon này có thể làm giảm sức cản của nước khi bơi nhờ vậy nó có thể bơi với tốc độ rất cao. Squirtle có khả năng bắn thủy pháo cực mạnh.

choi-pokemon-go-thi-ban-hay-bat-nhung-pokeon-nay 2
Butterfree: khả năng tìm kiếm mật ngon và phát ra phấn độc

choi-pokemon-go-thi-ban-hay-bat-nhung-pokeon-nay 3

Butterfree tiến hóa từ Metapod, nó có một khả năng siêu phàm là tìm kiếm mật ngon trong những bông hoa nhờ đôi mắt có khả năng nhìn ở nhiều góc độ. Nó có thể tìm, hút mật và mang mật về tổ từ những bông hoa mọc cách đó tới 6 dặm nhờ đôi cánh đặc biệt, nó còn giúp Butterfree có thể bay trong mưa, Butterfree còn có khả năng phát ra phấn độc từ chính đôi cánh này. Thuộc tính sâu bọ và bay.

Pikachu: có khả năng phóng và tích điện

choi-pokemon-go-thi-ban-hay-bat-nhung-pokeon-nay 4

Pikachu có hai đốm đỏ hai bên mà có thể phóng ra điện, nó tích điện vào buổi đêm khi ngủ. Nếu năng lượng điện trong người Pikachu tích tụ quá nhiều, thì sức mạnh của nó lúc đó có thể trở nên thật kinh khủng và gây nguy hiểm cho chính nó. Thuộc tính Electa. Tiến hóa bằng Thunder Stone.

Arcanine: Pokemon có tốc độ nhanh chóng mặt

choi-pokemon-go-thi-ban-hay-bat-nhung-pokeon-nay 5
Arcanine được biết đến với tốc độ nhanh chóng mặt của nó. Người ta nói nó có thể chạy 6200 dặm chỉ trong một ngày đêm. Ngọn lửa bên trong người nó chẳng bao giờ tắt. Vì vậy con Pokemon này luôn sẵn sàng chiến đấu với một nguồn sức mạnh nóng bỏng. Thuộc tính Fire.

Gengar: trung thành với người huấn luyện

choi-pokemon-go-thi-ban-hay-bat-nhung-pokeon-nay 6

Gengar là một Pokemon màu tím đậm với cặp mắt đỏ sậm và cái miệng lúc nào cũng cười trông rất đáng sợ. Nó thích màn đêm và chỉ sinh sống ở những nơi tối tăm ít có ánh sáng tiếp xúc. Gengar rất thích hù dọa người khác và nó xem đó giống như là một niềm vui. Tuy nhiên, Gengar lại rất trung thành với trainer nào thật lòng đối xử tốt với nó.

Kangaskhan: tấn công kẻ thù khi chạm đến nó

choi-pokemon-go-thi-ban-hay-bat-nhung-pokeon-nay 7
Kangaskhan giống như loài chuột túi khi nuôi dưỡng con cái trong chiếc túi nằm ở trước bụng. Kangaskhan con sẽ nằm trong túi mẹ cho đến khi ba tuổi và có thể thích ứng với cuộc sống bên ngoài. Kangaskhan rất có ý thức trong việc bảo vệ con mình và sẽ tấn công bất kỳ ai nếu cho cho rằng họ là mối đe dọa cho chúng.

Gyarados: Pokemon hiếm có khả năng phá hủy toàn bộ thành phố

choi-pokemon-go-thi-ban-hay-bat-nhung-pokeon-nay 8
Gyarados là một Pokemon khá hiếm gặp. Rất lớn và xấu xa, nó có khả năng phá hủy toàn bộ thành phố trong một cơn thịnh nộ. Trong văn học cổ đại, có một kỷ lục của một Gyarados mà san bằng một ngôi làng khi nó điên lên.

Eevee: Pokemon tượng trưng cho các loại đá

choi-pokemon-go-thi-ban-hay-bat-nhung-pokeon-nay 9
Eevee là 1 Pokemon được tượng trưng cho các loại đá. Mỗi loài có 1 đặc tính khác nhau chúng thích nghi với từng loại môi trường khác nhau. Chúng phải có những môi trường thuận lợi khi đó chúng mới tiến hóa được nhưng còn 1 số loài còn tiến hóa bằng đá hay còn tiến hóa bằng những kinh nghiệm trong trận đấu. Eevee tiến hóa khác nhau thì chúng có những sức mạnh riêng biệt có những nét dễ thương riêng.

Mewtwo: Pokemon đáng yêu giống mèo

choi-pokemon-go-thi-ban-hay-bat-nhung-pokeon-nay 10
Mewtwo được tạo ra từ việc cắt nối từng mảnh gen mạnh nhất của Mew, kết hợp thêm công nghệ khoa học để cho ra đời một Pokemon bất khả chiến bại. Gọi là bản sao, nhưng Mewtwo lại không hoàn toàn giống với Mew. Trái với vẻ ngoài dễ thương và hơi tinh nghịch của Mew, thì Mewtwo lại cao lớn hơn con người cùng cơ thể khá vạm vỡ. Nó vẫn được giữ lại một số đặc điểm của Mew như khuôn mặt giống mèo, màu sắc nhưng lại mang nhiều dáng dấp của con người với dáng đứng chắc chắn.

Trên đây là những Pokemon có sức mạnh mà bạn nên bắt đầu tiên. Giữ làm bí kíp cho mình đến khi Pokemon Go chính thức ra mắt để chiến nhé.