March 30, 2023

Chơi thử Angry Gran Run, game nhập vai hay nhất cho iOS

Chắc chắn người dùng iPhone, iPad hoặc iPod Touch không thể không biết đến game nhập vai hay nhất cho iOS Angry Gran Run hay còn gọi là Bà già giận dữ. Con số người tải game về chơi mỗi ngày không hề khiêm tốn.

Cốt truyện vô cùng độc đáo và hài hước

Angry Gran Run kể về một bà lão tên là Granny. Bà già bị một nhóm bắt cóc giam giữ và với âm mưu trốn chạy thành công, bà đã thoát ra khỏi vòng vây của bọn chúng. Nhưng bà Granny lại gặp phải một vấn đề vô cùng khó khăn đó là bà không hề thông thạo đường phố tại khu vực này nên rất khó để trốn thoát.

choi-thu-angry-gran-run-game-nhap-vai-hay-nhat-cho-ios 1

Bạn sẽ vào vai bà Granny để hướng dẫn và chỉ ra lộ trình tẩu thoát cho bà. Nhưng trên đường đi có rất nhiều chướng ngại vật bạn phải vượt qua chứ không chỉ là vấn đề đường phố. Đó là những khu phố đông đúc, nhà cửa san sát và chứa đựng nhiều chướng ngại vật cũng như nguy hiểm rình rập. Bà già Granny đã chứng tỏ được sự dũng cảm và gan dạ của mình khi bất chấp mọi trở ngại trên đường, bà vẫn dễ dàng trốn thoát chúng. Đối đầu với khủng long bạo chúa hung tợn hay người ngoài hành tinh đầy sức mạnh, Granny vô cùng khéo léo khi vượt qua từng khó khăn dựa vào những vật dụng kiếm được trong suốt hành trình.

choi-thu-angry-gran-run-game-nhap-vai-hay-nhat-cho-ios 2

Chơi game nhập vai hay nhất cho iOS  bạn được làm những gì?

Angry Gran Run, tựa game hay cho iOS mở ra một không gian 3 chiều được thiết kế khá tỉ mỉ với các đường nét sắc sảo rất hấp dẫn người chơi.

choi-thu-angry-gran-run-game-nhap-vai-hay-nhat-cho-ios 3

Cách giúp bà di chuyển và tẩu thoát khỏi bọn bắt cóc mà không  bị chúng tóm lại đó là dựa vào màn hình cảm  ứng của mình, sử dụng những thao tác chạm ngón tay nhẹ nhàng để vượt qua các chướng ngại vật và trốn chạy thật nhanh. Qua mỗi lượt chạy, nhân vật của bạn sẽ kiếm được một lượng tiền kha khá rơi rớt trên đường đi. Hãy sử dụng số tiền này để mua sắm vật dụng trang bị cho bà Granny để có thể vượt qua những chướng ngại vật khó khăn hơn như hố tử thần, bức tường đá cao vút và nhiều rào cản khác.

>>> Link tải game hay cho iOS>>>

>>> Tham gia cộng đồng game mobile Angry Gran Run trên Onclan: https://onclan.com/game/angry-gran-run-running-game

Người chơi có thể thay đổi hình thức của bà già Granny bằng cách mua thêm trang phục mới: trải nghiệm thời trang hippy thập niên 70, phục trang của chim cánh cụt và thử những phong cách độc đáo khác.

 Nào các bạn hãy cùng nhau giúp bà chạy trốn, vượt chướng ngại vật để trở về nhà nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.