March 29, 2023

Con lai giữa game thủ thành và hành động lên sóng iOS

Heroes Never Die là tựa game hay cho iOS khi có sự kết hợp giữa game thủ thành và hành động nhập vai đã chính thức có mặt trên iOS. Hơn nữa, tựa game này còn đang miễn phí cho người chơi nữa, ngại gì mà không tải về chơi nhỉ.

Heroes Never Die lột xác và có nhiều thay đổi đáng kể về giao diện, nội dung và các chế độ chơi cũng trở nên hoàn chỉnh từ chế độ chơi, hệ thống Boss và hệ thống trang bị và tháp phòng thủ.

con-lai-giua-game-thu-thanh-va-hanh-dong-len-song-ios 1

Heroes Never Die kết hợp game thủ thành và hành động lên kệ iOS

Heroes Never Die là sự kết hợp giữa thể loại game thủ thành và game hành động nhập vai đa chính thức có mặt trên App Store. Trong game này, người chơi sẽ phải đối mặt với hàng trăm con quái vật đang lăm le tấn công mình và nhiệm vụ thiết yếu nhất là sử dụng bẫy và tháp các tòa tháp của mình một cách khôn ngoan và có chiến thuật để tiêu diệt hết đám quái vật, bảo vệ cho chính mình.

Hệ thống tháp phòng thủ

Hệ thống tháp phòng thủ trong game được chia ra thành nhiều loại, đây cũng chính là yếu tố quyết định chiến thuật riêng của mỗi người. Tuy nhiên, chúng vẫn xếp vào 3 loại hình chính gồm gây sát thương lập tức, sát thương theo thời gian hoặc hiệu ứng. Việc sắp xếp cần được tính toán, một phần vì chúng đòi hỏi lượng tiền vàng tương đối lớn trong khi chúng ta luôn vào tình trạnh “viêm màng túi”.

con-lai-giua-game-thu-thanh-va-hanh-dong-len-song-ios 2

Tuy nhiên, thay vì việc lựa chọn các công trình, kéo và đặt thì người chơi cần phải lựa chọn cho mình một chiến binh riêng giữa Hiệp Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Vì thế mà bạn không phải chỉ ngồi xem các tháp phòng thủ tự động đẩy lùi lũ quái vật nữa mà chính bạn phải điều khiển nhân vật của mình và tham chiến. Tùy vào sở thích của mỗi người chơi mà lựa chọn, nếu như Hiệp Sĩ có khả năng tấn công cận chiến với giáp cao thì Cung Thủ và Pháp Sư lại có thể tấn công từ xa với sát thương cao.

Cơ chế điều khiển

Thật may mắn khi cơ chế điều khiển trong tựa game thủ thành và hành động cho iOS Heroes Never Die không quá phức tạp, các phím tắt hiện thị rõ ràng ngay trên màn hình. Mặt khác, tránh tình trạng che lấp tầm nhìn bao quát của người chơi thì giao diện xây dựng công trình sẽ được ẩn đi mỗi khi người chơi di chuyển.

con-lai-giua-game-thu-thanh-va-hanh-dong-len-song-ios 3
Đồ họa 

Heroes Never Die sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt kết hợp với nhịp độ game nhanh trong những trận chiến gay cấn và nảy lửa sẽ mang đến những pha hành động hoành tráng, cùng hàng loạt phép thuật vô cùng đẹp mắt, tinh vi đến từng cử động.

con-lai-giua-game-thu-thanh-va-hanh-dong-len-song-ios 4

m thanh game cũng được đánh giá cao với những bản nhạc nền âm hưởng hào hùng giúp việc trải nghiệm chơi trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

con-lai-giua-game-thu-thanh-va-hanh-dong-len-song-ios 5

Nhìn chung, Heroes Never Die là một game mobile với nhiều yếu tố sáng tạo, Game iDreamSky đã làm rất tốt khi kết hợp được cả 2 thể loại game ăn khách nhất hiện nay. Đặc biệt hơn, bạn có thể tải game miễn phí mà không phải chịu một hình thức chi trả nào.

>>> Link tải game cho iOS 

>>> Tham gia cộng đồng game mobile trên Onclan: https://onclan.com/game/heroes-never-die

Xem trailer game đã mắt bên dưới đây

Còn chờ  gì nữa mà bạn không nhanh tay tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng để trải nghiệm cảm giác 2 trong 1 nhỉ?