May 30, 2023

Contra: Return – Huyền thoại Contra 4 nút sắp tái hiện trên mobile

Tựa game di động sắp ra mắt Contra: Return được đánh giá là huyền thoại Contra – trò chơi 4 nút kinh điển chuẩn bị tái hiện trên mobile.


Nhắc đến Garena chắc các game thủ Việt Nam chẳng còn xa lạ gì nữa nhỉ, đây là một nền tảng thuộc tập đoàn về công nghệ Sea Group, những game được Garena phát hành rất được game thủ việt đón nhận.

Garean tái hiện tái hiện game 4 nút Contra qua Contra: Return

Mới đây Garena đã công bố bắt đầu giai đoạn đăng ký trước ở khu vực Đông Nam Á cho tựa game Contra: Return, game mobile vừa mới vừa cũ được mong đợi cao dựa trên tựa game huyền thoại của điện tử 4 nút kinh điển đó là game “Contra”.

Contra: Return - Huyền thoại Contra 4 nút sắp tái hiện trên mobile 1
Nó được phát triển bởi cả Timi Studios và Konami của Tencent. Máy chủ SEA sẽ được chính thức phát hành cho người chơi từ Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia và Thái Lan. Người chơi đăng ký trước sẽ nhận được kim cương, vàng và các phần thưởng trong trò chơi khác trong khi ra mắt.

>>> Đăng ký sớm tại đây: https://contra.garena.com/pre-reg/en

[AdSense-A]

Contra: Return mang đến cho người chơi những gì mới?

Contra: Return - Huyền thoại Contra 4 nút sắp tái hiện trên mobile 2

Contra: Return khác với các phần trước trong nhiều khía cạnh khác nhau. Mặc dù các nhân vật và lối chơi mang tính biểu tượng chính, nhưng những trải nghiệm 3D side-scroll cổ điển vẫn còn đó, các yếu tố mới như cốt truyện, chế độ chơi mới, cũng như đồ họa được cập nhật mang đến trải nghiệm khác lạ tạo điểm nhấn cho người chơi mới. Có cơ chế gameplay mới, nhân vật, vũ khí và thú cưng được giới thiệu trong Contra: Return. Các yếu tố RPG cũng được thêm vào dưới dạng các câu chuyện mới cũng như các tính năng nâng cấp nâng cao. Các cập nhật sẽ thường xuyên hơn mang đến nhiều tính năng mới hơn trong tương lai.

Contra: Return - Huyền thoại Contra 4 nút sắp tái hiện trên mobile 3
Chế độ được mong đợi nhất cho Contra sẽ là Người đấu với Người (PvP). Contra: Return đã giới thiệu một tính năng một tính năng mới đầy hứa hẹn đó là cho phép người chơi thách đấu bạn bè của họ trong những trận đấu 1 vs 1, 2 vs 2, 3 vs 3 cũng như đấu xếp hạng.

Contra: Return - Huyền thoại Contra 4 nút sắp tái hiện trên mobile 4

Trong PvP, người chơi có thể chọn hơn 20 lớp nhân vật có thể chơi được, với mỗi nhân vật sở hữu những khả năng riêng biết, các kỹ năng bị động, chủ động khác nhau không ai giống ai. Người chơi cũng có thể thu thập EXP và các khoản tiền thưởng khác khi chiến với quái vật và các phần thưởng trong đấu trường, các chiến lược và phong cách chơi khác nhau trong mỗi trận đấu sẽ tạo ra những điều đặc biệt của một game “Bình mới rựu cũ” như thế này.

Chúng ta cùng chờ đợi ngày Contra: Return ra mắt để thưởng thức. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên Blog Game Điện Thoại Cảm Ứng nhé!