March 30, 2023

Đã mắt với phiên bản Việt hóa của Đột Kích Mobile

Chính thức thử nghiệm miễn phí trên cả 2 iOS và Android hôm 3/12, Đột Kích Mobile (CF Mobile) đã đem đến cho người chơi những giây phút vô cùng hấp dẫn. Ngay sau đó, game thủ được phen đã mắt trước phiên bản Việt hóa của Đột Kích Mobile.

Đột Kích Mobile tiếp nối sự nghiệp của phiên bản PC

Đây là tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động, ngay từ khi bắt đầu khai thác phát triển và đã xác định tôn chỉ đầu tiên là tạo ra một môi trường trải nghiệm hoàn hảo y hệt như bản PC từ nội dung đến giao diện, thiết kế nhân vật.

da-mat-voi-phien-ban-viet-hoa-cua-dot-kich-mobile 1

Tựa game mobile online bắn súng kinh điển này trên nền tảng mobile đã tái hiện đầy đủ nhất giống với phiên bản PC. Tuy nhiên, cũng có những nâng cấp để phù hợp hơn trên nền tảng di động cũng như những gameplay mới toanh để hấp dẫn hơn trong ngành game vốn đang bão hòa.

Phiên bản Việt hóa của Đột Kích Mobile (CF Mobile) cho game thủ Việt

Phiên bản Việt hóa của tựa game Đột Kích Mobile (CF Mobile) được tung ra bất ngờ khiến nhiều game thủ vô cùng phấn khích và hào hứng chỉ sau vài ngày kể từ thời điểm CF Mobile chính thức  thử nghiệm không giới hạn CF Mobile trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android từ hôm 30/11. Sự kiện này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và tạo nên một cơn địa chấn tới các game thủ yêu thích dòng game bắn súng góc nhìn thức nhất FPS trên mobile.

da-mat-voi-phien-ban-viet-hoa-cua-dot-kich-mobile 2

Sau ít giờ, lượng người truy cập, theo dõi CF Mobile tăng nhanh đột biến vì đây là một game online trên điện thoại thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất đen đến cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo y hệt như phiên bản PC nổi tiếng trước nay. Với đội ngũ quy mô lớn và kinh nghiệm hàng đầu trong ngành game, từ nội dung đến giao diện, thiết kế nhân vật, CF Mobile đã tái hiện một cách toàn diện tựa game bắn súng kinh điển này trên nền tảng mobile. Đương nhiên, bên cạnh đó cũng có những nâng cấp để phù hợp hơn trên nền tảng di động cũng như những gameplay mới toanh để hấp dẫn hơn.

da-mat-voi-phien-ban-viet-hoa-cua-dot-kich-mobile 3

Nhóm Việt hóa The Dawning mà trưởng nhóm là Đạt Nguyễn đã nhanh chóng tung ra phiên bản Việt hóa của tựa game bom tấn này. Tuy nhiên phiên bản Việt hóa của Đột Kích Mobile vẫn còn 1 vài chi tiết nhỏ chưa được xử lý. Nhưng đây cũng thực sự là một phiên bản Việt hóa khá cần thiết đối với nhiều game thủ hiện nay.
da-mat-voi-phien-ban-viet-hoa-cua-dot-kich-mobile 4

da-mat-voi-phien-ban-viet-hoa-cua-dot-kich-mobile 5

Để có thể cài phiên bản CF Mobile “tiếng Việt” này, game thủ hãy tải bộ cài theo đường dẫn bên dưới và cài đặt như bình thường. Nhanh tay tai game mien phi cho dien thoai cam ung iOS và Android thôi nào.

>>> Link tải iOS tại đây

>>> Link tải Android tại đây

Nếu bạn nào muốn chơi bản Việt hóa thì tải theo đường link bên dưới đây

[sociallocker id=6036]

Tải phiên bản Việt hóa Android: https://goo.gl/Wixe0F

Tải phiên bản Việt hóa iOS: https://goo.gl/NkYYgg

[/sociallocker]