March 29, 2023

Đã tầm mắt với ảnh Việt hóa của Manga Huyền Thoại

Manga Huyền Thoại là tựa game manga duy nhất cho phép PK tự do ở Việt Nam hiện nay. Dự kiến game mobile hot này sẽ ra mắt trong tháng 7.  Chúng ta cùng ngắm trước hình ảnh Việt hóa của Manga Huyền Thoại nhé.

Manga Huyền Thoại là tựa game mobile online có đồ họa mang phong cách truyện tranh Nhật Bản, nên hầu hết các nhân vật trong game đều sở hữu những đường cong hoàn hảo, đôi mắt to tròn long lanh gợi cảm.

da-tam-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-manga-huyen-thoai 1
Theo thông tin của NPH, game sẽ cho download khi kết thúc đếm ngược vào lúc 10h ngày 11/7/2016. Chưa rõ có mở cửa ngay tại thời điểm đó không, tuy nhiên kèm theo teaser NPH game cũng hào phóng tặng ngay một phần code PET – Thú Cưỡi Chân Ngắn Cute cực kỳ dễ thương.

da-tam-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-manga-huyen-thoai 2

Manga Huyền Thoại gần như là tựa game manga duy nhất cho phép PK tự do tại Việt Nam. Điều này chắc chắn sẽ là một điểm cực kỳ thu hút vì hiện nay phần lớn các game đi theo đề tài này đều sở hữu lối đánh theo lượt. Bên cạnh đó game mobile này còn cho phép giao dịch vật phẩm tự do giữa người chơi với người chơi.

da-tam-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-manga-huyen-thoai 3

>>> Teaser của game tại địa chỉ: http://manga.scoin.vn/teaser 

Nếu bạn ghé qua trang teaser của trang và ngắm nhìn ảnh Việt hóa của Manga Huyền Thoại thì có thể bạn sẽ muốn chơi ngay lập tức đấy.

da-tam-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-manga-huyen-thoai 4 da-tam-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-manga-huyen-thoai 5 da-tam-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-manga-huyen-thoai 6 da-tam-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-manga-huyen-thoai 7 da-tam-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-manga-huyen-thoai 8 da-tam-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-manga-huyen-thoai 9 da-tam-mat-voi-anh-viet-hoa-cua-manga-huyen-thoai 10

Cho đến thời điểm này, các công đoạn Việt Hóa của game gần như đã hoàn tất, mời các bạn đọc cùng xem qua bộ ảnh đẹp “ướt át” với theo phong cách truyện tranh Nhật Bản của game.