March 30, 2023

Đại Sư Huynh game hay cho điện thoại sắp ra mắt

Thời gian gần đây các diễn đàn hay các tạp chí game cho điện thoại cảm ứng đang xuất hiện rất nhiều thông tin về tựa game Đại Sư Huynh. Đây là một game do nhà sản xuất Việt Idea Production sắp sửa cho ra mắt game thủ theo thông tin thì những công việc để ra mắt game đã hoàn thành được 60%

Đại Sư Huynh game hay cho điện thoại sắp ra mắt

Đại Sư Huynh chưa ra mắt do thiếu vốn

Việc tựa game điện thoại cảm ứng thuần Việt này được PR khá mạnh trên các tạp chí là vì nhà sản xuất đang cạn nguồn vốn và đang mong muốn được cộng đồng game thủ khuyên góp để họ có thể xuất bản game. Có thể nói đây là một tựa game hay và rất có tiềm năng với rất nhiều điểm độc đáo đảm bảo game thủ sẽ hoàn toàn không phải thất vọng

Đại Sư Huynh game hay cho điện thoại sắp ra mắt1

Game thủ có cơ hội để trở thành một boss trong Đại Sư Huynh

Theo đó, game thủ quan tâm có thể quyên góp cho NSX các mức tiền từ 50 nghìn đồng tới 20 triệu đồng. Tùy theo mức đóng góp sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau, trong đó thú vị nhất là chúng ta có thể tạo ra hẳn một vị anh hùng hay boss trong thế giới ảo mang các đặc điểm phù hợp với sở thích bản thân.

Đại Sư Huynh game hay cho điện thoại sắp ra mắt2

Đây là một game có phong cách thẻ bài

Theo những hình ảnh do NSX công bố thì gMO Đại Sư Huynh sẽ có lối chơi đánh theo lượt kết hợp thẻ bài khá truyền thống. Trong thế giới ảo của trò chơi game thủ sẽ gặp lại hầu như tất cả các nhân vật nổi tiếng trong các tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung và tất nhiên là các bộ võ công tuyệt học kinh thế cũng đều có mặt.

Đại Sư Huynh game hay cho điện thoại sắp ra mắt5

Trong game thẻ bài này các bạn có nhiệm vụ là vượt qua các cửa ải trong game để dần thu thập các nhân vật có võ công tuyệt thế, sức mạnh vô song vào đội của mình và dần dần từng bước đánh bại các đối thủ, chinh phục giang hồ để trở thành võ lâm chí tôn bất khả chiến bại.

Điểm hấp dẫn của gMO Đại Sư Huynh là ở tính năng tương tác rất cao với cộng đồng game thủ, NSX của trò chơi đưa ra hệ thống nhập vai cho phép người chơi được trực tiếp xuất hiện trong game với các đặc điểm về hình dạng, khuôn mặt đặc trưng. Tất nhiên để có được vinh dự này thì gamer phải đứng top server hoặc quyên góp số tiền đủ lớn.

Dai-su-huynh-game-hay-cho-dien-thoai-cam-ung3

Dự kiến nếu như quá trình quyên góp diễn ra thành công thì gMO Đại Sư Huynh sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 31/01/2015 và chính thức đi vào hoạt động ngày 10/02/2015 với phiên bản dành cho cả 3 hệ điều hành phổ biến iOS, Android và Window Phone.