March 26, 2023

Đại Võ Hiệp Vật Ngữ game điện thoại hot 2015

Đại Võ Hiệp Vật Ngữ một tựa game điện thoại cảm ứng đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng game Trung Quốc.

Hút hồn hàng trăm nghìn game thủ ngay từ khi mới ra mắt. Các sever của trò chơi điện thoại này luôn trong tình trạng quá tải

Đại Võ Hiệp Vật Ngữ xoắn ngôi mọi siêu phẩm trong thể loai game thẻ bài

Đến với game hot dành cho điện thoại cảm ứng này bạn sẽ được trải nghiệm một trong số hiếm game thẻ bài được đánh giá vô cùng cao. Với một gameplay phải nói là siêu hấp dẫn hệ thống thẻ bài đồ sộ với những quân bài tương sinh tương khắc và khả năng kết hợp những quân bài thiên biến vạn hóa vô cùng huyền diệu

Đại Võ Hiệp Vật Ngữ game điện thoại hot 2015

Đồ họa game Đại Võ Hiệp Vật Ngữ chỉ dừng lại ở mức trung bình

Theo ghi nhận ban đầu của chúng tôi, Đại Võ Hiệp Vật Ngữ có hình ảnh cùng tông màu khá tươi sáng và được bố trí theo màn hình dọc rất dễ nắm bắt. Tuy nhiên, đồ họa của game chỉ được đánh giá dừng lại ở mức độ trung bình và hiệu ứng kỹ năng tuy đẹp mắt nhưng còn khá ít và không quá nổi bật. Việc đăng nhập vào phiên bản tiếng Trung này cũng rất dễ dàng, nhanh chóng và không xảy ra tình trạng giật lag hay disconnect trong quá trình chơi.

Trò chơi có nội dung chính dựa trên nhiều tác phẩm võ hiệp nổi tiếng, có dàn nhân vật cực kỳ phong phú với phong các thiết kế Q-style dễ thương, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới đối với bộ phận game thủ ưa thích nền tảng di động.

Đại Võ Hiệp Vật Ngữ game điện thoại hot 2015a

Bạn được sử dụng tối đa 5 thẻ bài trong game Đại Võ Hiệp Vật Ngữ

Mỗi người chơi sẽ được phép sử dụng tối đa 5 thẻ bài trong một trận chiến. Tùy từng đối thủ mà người chơi có thể sắp xếp đội hình một cách hợp lý để tạo lợi thế. Ngoài ra, bạn không thể cứ sắp xếp các tướng mạnh vào cùng một đội hình do mỗi tướng sẽ có một điểm lãnh đạo riêng, tướng càng khỏe sẽ càng tốn nhiều ô trống trong đội hình.

Bên cạnh đó, Đại Võ Hiệp Vật Ngữ cũng có đầy đủ các tính năng như cường hóa – sử dụng các thẻ bài cấp thấp để tăng level cho các thẻ bài chính. Sau khi đạt đủ cấp độ, người chơi có thể sử dụng tính năng Tiến hóa – không chỉ giúp gia tăng chỉ số sao cho nhân vật mà còn thay đổi cả hình dạng mới vô cùng đẹp mắt.

Đại Võ Hiệp Vật Ngữ game điện thoại hot 2015b

Các mô hình chiến đấu cũng được xây dựng rất phong phú, bao gồm tình tiết cốt truyện giang hồ, hình thức chiến dịch, tỷ võ đại hội, danh lâu chinh chiến…, trong mỗi hình thức lại có những quan ải và phần thưởng khác nhau. Ngươi chơi có thể dựa theo nhu cầu của mình và khiêu chiến hình thức tương ứng.

Nhìn chung mặc dù là một game thẻ bài nhưng Đại Võ Hiệp Vật Ngữ có những tính năng không kém gì một game nhập vai võ thuật cả. Có thể nói sự kết hợp hoàn hảo này đã mang đến sự thành công cho game