March 18, 2023

Dám thử Crystal Siege HD- game thủ thành hay cho iOS

Tín đồ của game mobile thủ thành không thể không biết Crystal Siege HD- một trong những tựa game thủ thành cho iOS khi kết hợp sáng tạo yếu tố phòng thủ và nhập vai. Mới ra mắt cách đây không lâu nhưng tựa game này đã hút máu game thủ dùng hệ điều hành iOS.

Crystal Siege HD- game thủ thành hay cho iOS kế thừa từ Kingdom Rush

Tựa game hay cho iOS này được phát triển bởi FDG Entertainment, họ đã khéo léo bổ sung vào trò chơi nhiều đặc tính độc đáo, trong đó phải kể đến là yếu tố phòng thủ kết hợp nhập vai đầy sáng tạo lấy cảm hứng phần nào đó từ Kingdom Rush.

dam-thu-crystal-siege-hd-game-thu-thanh-hay-cho-ios 1

Crystal Siege HD game thủ thành kết hợp nhuần nhuyễn nhập vai

Trải nghiệm Trong Crystal Siege HD, bạn sẽ đóng vai một chiến binh cưỡi trên lưng con quái vật mình sư tử đầu đại bàng cực hầm hố có khả năng tấn công trực diện kẻ thù, cùng với đó là sự trợ giúp đến từ vô vàn loại phép thuật đa dạng khác nữa. Nhân vật của bạn sẽ có thể được nâng cấp để mạnh hơn trong tựa game mang dáng dấp của thể loại nhập vai và cũng có thể mua sắm các loại vũ khí mới, thu về các thuộc tính độc đáo kèm theo.

dam-thu-crystal-siege-hd-game-thu-thanh-hay-cho-ios 2
Yếu tố của game nhập vai thể hiện rất rõ ở tính cấp độ nhân vật, nâng cấp thuộc tính trang bị vật phẩm, hệ thống kỹ năng… rất hấp dẫn. Có thể nói, FDG Entertainment đã rất khôn ngoan khi “thổi” vào Crystal Siege yếu tố nhập vai. Người chơi sẽ không bị động khi chơi những tựa game thủ thành bởi chúng không có nhiều sáng tạo. Đến với Crystal Siege HD, người chơi có thể thoải mái sắp xếp đội hình công trình phỏng thủ và thoải mái di chuyển hero tới những vị trí trọng yếu để tiêu diệt quân địch một cách dễ dàng hơn.​

dam-thu-crystal-siege-hd-game-thu-thanh-hay-cho-ios 3

Tháp phòng thủ trong Crystal Siege HD độc nhất của tựa game thủ thành

Crystal Siege HD- game thủ thành cho iOS sử dụng nhiều kiểu tháp phòng thủ khác nhau để tạo nên những hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Trong đó, các tháp pháo chỉ có thể được xây dựng trên những cấu trúc đặc biệt được định sẵn chứ không phải muốn xây ở bất kỳ vị trí nào cũng được, còn kẻ thù sẽ di chuyển dọc theo những con đường đã được định sẵn.

dam-thu-crystal-siege-hd-game-thu-thanh-hay-cho-ios 4

Các bản đồ trong Crystal Siege HD gồm nhiều hiệu ứng môi trường độc đáo như người chơi sẽ có thể chinh chiến trên các con cầu, dòng nước đóng băng, khu vực tuyết lở…

>>> Link tải game cho iOS>>>

>>> Đọc thêm tin hay, mới nhất liên quan đến Crystal Siege HD tại: http://gamehub.vn/tags/crystal+siege+hd/

Yếu tố đồ họa trong Crystal Siege HD cũng là điểm cộng của game. Với những yếu tố độc nhất mang đậm chất thủ thành và kết hợp thêm yếu tố nhập vai thì tại sao bạn lại không lựa chọn  Crystal Siege HD để trải nghiệm nhỉ?