March 30, 2023

Đạt 100.000 người chơi mỗi ngày, Ỷ Thiên 3D tặng quà hot

Ỷ Thiên 3D tuy mới ra mắt tháng 9 nhưng số người tải game miễn phí cho điện thoại cảm úng miễn phí đã lên đến 100.000 người chơi mỗi ngày. Hơn nữa, NPH Gamota tặng người chơi phần quà cực hot.

Ỷ Thiên 3D gây bão khi có đến 100.000 người chơi

Ra mắt vào ngày 6/9, nhiều người nghi ngờ rằng một tân binh như Ỷ Thiên 3D lại khó có thể vượt qua nhiều đối thủ lớn khác trên thị trường để trở thành một trong những tựa game thu hút được nhiều người chơi nhất. Tiếp nối những thành công đã đạt được, Ỷ Thiên 3D một lần nữa khiến cộng đồng game thủ của mình phải sung sướng tột độ khi nhanh chóng sở hữu thêm 1 con số đầy ấn tượng vào bảng thành tích của mình.

dat-100-000-nguoi-choi-moi-ngay-y-thien-3d-tang-qua-hot-1
Mới đây, game nhập vai mới Ỷ Thiên 3D đã cán mốc 100.000 người chơi mỗi ngày, một con số mà nhiều tựa game mới nổi khác hằng mơ ước. Trước tin vui này, NPH Gamota đã không giấu nổi vẻ vui mừng và có những chia sẻ chân thành nhất với cộng đồng game thủ của mình: “ Hiện tại đội ngũ phát triển của Ỷ Thiên 3D vẫn đang cố gắng nỗ lực và tiếp tục cải thiện game từng ngày để có thể mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.”
dat-100-000-nguoi-choi-moi-ngay-y-thien-3d-tang-qua-hot-2
Việc Ỷ Thiên 3D đạt được 100.000 người chơi mỗi ngày cho thấy sự đón nhận và quan tâm của game thủ đối với tựa game này. Đây cũng được coi là tín hiệu đáng mừng cho những nỗ lực không ngừng của NPH Gamota và BQT tựa game Ỷ Thiên 3D nhằm mang đến siêu phẩm hoàn hảo nhất đến tận tay game thủ Việt.

dat-100-000-nguoi-choi-moi-ngay-y-thien-3d-tang-qua-hot-3

NPH tặng quà cho game thủ toàn Server

Nhân dịp này, Ỷ Thiên 3D cũng không quên dành tặng tất cả game thủ trên toàn server – những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ tựa game trong suốt thời gian qua món quà gồm: 40 Huyền Thiết, 40 Thể lực, 100.000 Xu, 5 Đan bồi dưỡng. Với hàng loạt những sự kiện hấp dẫn như: Đại Chiến Chính Tà, Chế tạo vật phẩm, Hỗn chiến liên server, Hàng trăm Bang Hội chật ních người chơi, Sàn Đấu Giá vật phẩm,… Ỷ Thiên 3D chính là điểm đến đầy sôi động cho các anh hùng bốn phương thỏa sức cày cuốc ngày đêm chiến đấu.
dat-100-000-nguoi-choi-moi-ngay-y-thien-3d-tang-qua-hot-4
Có thể nói, việc liên tiếp đạt được thành công ngoài mong đợi khiến Ỷ Thiên 3D đang trở thành cơn sốt cực nóng khiến cả làng game Việt phải bùng nổ. Liệu Ỷ Thiên 3D sẽ tiếp tục khiến cộng đồng game thủ của mình phải điêu đứng như thế nào? Hãy chờ đón những cú đột phá mà tựa game này sẽ sắp sửa mang đến trong thời gian sắp tới.
Nhanh tay trải nghiệm Ỷ Thiên 3D để nhận được phần quà vô cùng hot và có giá trị từ phía NPH game nhé các game thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
>>> Trang chủ: http://ythien.mobi/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
>>> Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
>>> Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d