March 29, 2023

Dead Target VR: Game mobile online FPS Việt hot nhất ĐNA

Dead Target VR là tựa game bắn súng thực tế ảo hot nhất Đông Nam Á của người Việt do chính International Mobile Gaming Awards Southeast Asia – viết tắt: IMGA SEA) bình chọn.

IMGA SEA bình chọn Dead Target VR là game hot nhất

Game Dead Target VR: Zombies Intensified với công nghệ VR của VNG vừa được trao giải thưởng quốc tế về Thành Tựu Công Nghệ Tốt Nhất (Best Technical Achievement). Đây là giải thưởng do cộng đồng các nhà làm game mobile Đông Nam Á (International Mobile Gaming Awards Southeast Asia – viết tắt: IMGA SEA) bình chọn.

dead-target-vr-game-mobile-online-fps-viet-hot-nhat-dna 1
Game Dead Target là một sản phẩm do chính đội ngũ kỹ sư người Việt phát triển và cho ra mắt từ tháng 7/2014. Đến nay, Dead Target đã có hơn 50 triệu lượt tải trên khắp thế giới.

dead-target-vr-game-mobile-online-fps-viet-hot-nhat-dna 2
Dead Target VR là phiên bản Game ứng dụng công nghệ thực tế ảo (dựa theo nội dung của Dead Target) do VNG Game Studios phát triển và từng được Google mời trình diễn tại sự kiện Daydream ở Singapore vào tháng 3/2017. Vừa qua Dead Target đã được phát hành chính thức trên Google Dream, sắp tới đây sẽ được hỗ trợ trên SamSung Gear VR, HTC Vive, Oculus Rift và Oculus Touch.Sơ qua về game bắn súng thực tế ảo Dead Target

Dead Target được xây dựng với bối cảnh thế giới vào năm 2040, chiến tranh thế giới III diễn ra, thúc đẩy ngành công nghiệp chiến tranh hiện đại bước vào một kỷ nguyên mới. Sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký kết với công ty CS thực hiện dự án Mục tiêu chết: chuyển đổi tù nhân thành những kẻ giết người độc ác. Bất ngờ CS ngang nhiên phản bội hiệp ước và đe dọa kích hoạt dịch bệnh xác sống nếu Tổng Thống không nghe theo chúng. Thời đại hủy diệt bắt đầu.
dead-target-vr-game-mobile-online-fps-viet-hot-nhat-dna 3
Diệt vong đang đến gần khi CS lây nhiễm một thành phố để chứng minh lời nói của mình. Một nhóm biệt kích được thuê đến chiến trường để thu thập thông tin trước khi quân đội mở chiến dịch phản công – Apocalypse. Sau cùng, chỉ còn bạn và điệp vụ M là sống sót. Tìm đường chạy thoát địa ngục, vượt qua vùng đất chết, cứu M và dọn đường cho lực lượng tiếp viện hoặc bạn sẽ được đoàn tụ cùng anh em dưới suối vàng. Hãy cẩn thận với xung quanh, những xác sống lang thang đang thèm khát máu anh hùng. Số phận của nhân loại nằm trong tay bạn…

dead-target-vr-game-mobile-online-fps-viet-hot-nhat-dna 4
Điểm nhấn đầu tiên mà Dead Target mang tới cho người chơi là những hình ảnh vô cùng chân thực. Được phát triển trên Unity Engine 4.0, trò chơi được tối ưu nhất trên các thiết bị di động. Các chi tiết bề mặt tái dựng hoàn hảo không khí ghê rợn của game, song hành cùng sự độc đáo đến từ vũ khí và tạo hình zombie đậm chất phim ảnh gây chú ý ngay khi lướt qua.

dead-target-vr-game-mobile-online-fps-viet-hot-nhat-dna 5

dead-target-vr-game-mobile-online-fps-viet-hot-nhat-dna 6
Về cơ bản, gameplay của Dead Target tóm trong một từ “độc”. Một game FPS mà người chơi không thể di chuyển thoạt nghe khá kì lạ. Trò chơi được lấy cảm hứng từ BeachHead 2000, một cái tên đã từng gắn liền với game thủ Việt Nam một thời gian trước. Bạn sẽ không thể di chuyển dù là một bước chân, điều này giúp tăng tính thử thách cao và trải nghiệm mới mẻ thay vì phong cách “thả diều” bắn-chạy-bắn quen thuộc.

Nếu bạn chưa chơi thử Dead Target VR thì hãy tải luôn và ngay về điện thoại iOS, Android hoặc Windowns Phone để trải nghiệm nhé.

Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vng.vr.dead.target.zombies&hl=vi