March 30, 2023

Điểm danh các game iOS mà chỉ có đại gia mới mua nổi

Quả thật với giá khá cao như thếnày thì những tựa game cho iOS bên dưới đây khá thách thức người chơi bỏ tiền ra mua trên App Store mặc dù hay. Đó là những cái tên nào vậy?

Final Fantasy IX: tựa game JRPG  với giá 500.000đ

Câu chuyện trong game mobile Final Fantasy IX xoay quanh hai nhân vật chính là công chúa Garnet – người kế nhiệm ngai vàng vương quốc Alexandria và Zidane – một tên trộm thiện nghệ nhưng lại rất lịch thiệp với phái nữ. Kế hoạch bắt cóc công chúa của Zidane cùng băng đảng ở đầu game vì một vài lý do bất khả kháng xảy ra mà cuối cùng lại chuyển thành hành trình giải cứu thế giới Gaia khỏi diệt vong – kịch bản rất quen thuộc trong Final Fantasy nói riêng và thể loại JRPG nói chung.

diem-danh-cac-game-ios-ma-chi-co-dai-gia-moi-mua-noi-1
Phiên bản trên di động của Final Fantasy IX được chỉnh sửa này của Square Enix mang đến cho game thủ chất lượng đồ họa đẹp hơn, sắc nét hơn trên độ phân giải cao. Bên cạnh đó, game cũng được bổ sung hệ thống thành tích Achievement, save game tự động và đáng chú ý nhất là khả năng đẩy nhanh tốc độ game.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/final-fantasy-ix/id1041260001?mt=8

Football Manager Touch 2017: game quản lý bóng đá giá 450.000đ

Football Manager Touch 2017 phần mới nhất trong series game quản lý bóng đá tập trung vào những nhiệm vụ quản lý cốt lõi, trong khi vẫn cung cấp một Matchday siêu thực tế thông qua công cụ trận đấu 3D.

diem-danh-cac-game-ios-ma-chi-co-dai-gia-moi-mua-noi-2
Football Manager Touch 2017 có sẵn như một chế độ chơi nhanh trong Football Manager 2017 bản đầy đủ, vì thế, nếu đang sở hữu phiên bản này bạn không cần mua thêm Football Manager Touch 2017 nữa. Tất cả các phiên bản của Football Manager Touch 2017 đều tương thích với nhau, vì vậy bạn có thể bắt đầu chơi game trên máy tính bảng, lưu nó vào đám mây và tiếp tục trên máy tính (và ngược lại) mà không gặp vấn đề gì.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/gb/app/football-manager-touch-2017/id1095687767?mt=8

Battle Academy 2: Eastern Front- game chiến thuật đề tài chiến tranh

Với mức giá 440.000đ, Battle Academy 2: Eastern Front nối tiếp thành công của Battle Academy – một game chiến thuật lấy đề tài chiến tranh thế giới lần thứ 2 vô cùng đặc sắc và phong phú. Đối với hầu hết các phần chơi, Battle Academy 2: Eastern Front thách thức người chơi tự lựa chọn vị trí tốt nhất cho đội quân của họ, bất cứ trong hoàn cảnh nào, các đường đi nước bước đều phải tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo chiến thắng trên mọi mặt trận.
diem-danh-cac-game-ios-ma-chi-co-dai-gia-moi-mua-noi-3
Cũng giống như phần 1 Battle Academy, Battle Academy 2: Eastern Front là một game có chiều sâu hứa hẹn sẽ hấp dẫn nhiều fan hâm mộ cho mình. Trong phiên bản lần này, ngoài việc cung cấp cho người chơi một bản đồ chiến thuật và buộc họ phải đem quân đội sang áp đảo đối phương, Battle Academy 2: Eastern Front còn đưa người chơi đến với 2 cuộc cách mạng lớn nhất trong lịch sử loài người là Đức và Liên Xô.

>> > Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/battle-academy-2-eastern-front/id917359165?mt=8

>>> Link tải miễn phí: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/battle-academy-2-eastern-front/30838

Dragon Quest VIII: game nhập vai với giá bán 440.000đ
Dragon Quest VIII là tựa game thuộc thể loại nhập vai do hãng Level-5 phát triển và hãng Square Enix phát hành cho hệ PlayStation 2. Đây là tựa thứ tám trong dòng trò chơi Dragon Quest và là tựa đầu tiên trong dòng này sử dụng hình ảnh 3D hoàn toàn. Phiên bản cho hệ Android và iOS của game đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng tháng 12 năm 2013 và hiện nay đã sẵn sàng có mặt trên toàn thế giới.

diem-danh-cac-game-ios-ma-chi-co-dai-gia-moi-mua-noi-4
Trong game Dragon Quest VIII, người chơi vào vai một anh chàng dũng sĩ trẻ cùng hai người bạn đồng hành của mình là một quái vật nửa người nửa ếch và một chú ngựa (thực chất chính là nhà vua và công chúa đã bị lời nguyền của tên hề biến thành). Vương quốc Trodain gặp đại họa và chỉ còn lại là một đống tàn tích. Bạn phải lên đường bắt đầu cuộc hành trình đi tìm tên hề để hóa giải lời nguyền, cứu lấy vương quốc.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/dragon-quest-viii/id862972069?mt=8

>>> Link tải miễn phí: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/dragon-quest-viii/27807

Monster Hunter Freedom Unite (330.000đ)- tựa game gây nghiện

Monster Hunter Freedom Unite là trò chơi pha trộn giữa hai thể loại hành động và nhập vai. Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải tiêu diệt hết tất cả những con quái vật cực kỳ đa dạng, từ khủng long, quái vật biển, cho đến lợn rừng, gozilla… Mặc dù không có một cốt truyện chính nhưng game vẫn mang lại những yếu tố gây nghiện thú vị cho người chơi.

diem-danh-cac-game-ios-ma-chi-co-dai-gia-moi-mua-noi-5
>>> Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/monster-hunter-freedom-unite/id744769918?mt=8

>>> Link tải miễn phí: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/monster-hunter-freedom-unite-for-ios/28405

This War of Mine: game chiến tranh đặc biệt

Lấy ý tưởng từ cuộc bao vây Sarajevo (1992 – 1996) trong cuộc chiến Bosnia, This War of Mine giá 330.000đ khai thác chiến tranh từ góc nhìn của những người dân thường thay vì từ quân đội như các tựa game khác. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm dân thường kẹt giữa thành phố trong cuộc chiến nóng bỏng.

diem-danh-cac-game-ios-ma-chi-co-dai-gia-moi-mua-noi-6
Mục tiêu của game là người chơi phải giúp nhóm của mình sống sót qua cuộc chiến đến khi có lệnh ngừng bắn kết thúc xung đột. Người chơi sẽ đối mặt với những mảng tối của cuộc chiến khi phải né tránh quân đội vào ban ngày…

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/this-war-of-mine/id982175678?mt=8

>>> Link tải miễn phí: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/this-war-of-mine/35116

Đó là những tựa game có giá bán không quá cao nhưng không ít người sẽ phải đắn đo xem có mua hay không đấy. Nếu thích thì cứ thử thôi.

One thought on “Điểm danh các game iOS mà chỉ có đại gia mới mua nổi

  1. Ich weiß zwar nicht, wie es unter der Nordtribüne bei meinem VfL aussieht, aber der Hisemndenurinter der Dritten Liga hat heute auch im Tivoli geduscht, warm und mit Herrlichem Herforder hoffentlich. Dann Münster, dann Bielefeld. Und die Starkfußballer von Unterhaching – neben den Babelsbergern meine Ligalieblibge – auf Platz vier. – Na ja, ein bisserl OT, aber ich freue mich halt so!

Comments are closed.