March 22, 2023
iOS

Điểm danh top các game hay nhất cho iOS 7 đáng chơi

Chắc  hẳn các fan của iOS 7 đang rất nóng lòng muốn biết top các game cho iOS 7 hiện nay đúng không ạ?  Hãy để chúng tôi giúp đỡ và mách cho các bạn trong bài viết dưới đây nhé.

1. Battleheart Legacy, game nhập vai chiến thuật mới dành cho iOS 7

Battleheart Legacy game chiến thuật, game nhập vai hay nhất cho iOS 7. Người chơi sẽ nhập vai vào anh hùng tùy chọn với hàng tá kĩ năng phép thuật mạnh mẽ, vũ khí xịn để đương đầu với những kẻ địch xấu xa.  Bạn sẽ phải khám phá những ngục tối đầy rẫy quái vật và các thử thách “nặng đô” không hề dễ dàng.

diem-danh-top-cac-game-hay-nhat-cho-ios-7-dang-choi 1

Battleheart Legacy được tái thiết kế lại trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, tựa game nhập vai trên mobile này mang một dáng dấp hoàn toàn mới lạ so với phiên bản đầu tiên.

>>> Tải Battleheart Legacy cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/battleheart-legacy

>>> Update thông tin liên tục và hay nhất tại: http://gamehub.vn/tags/battleheart+legacy/

2. Kingdom Rush Origins game thủ thành hay và mới trên iOS

Kingdom Rush Origins  khai thác thể loại game thủ thành đang rất thịnh hành hiện nay với phong cách chơi mới lạ và có tính sáng tạo cao.

diem-danh-top-cac-game-hay-nhat-cho-ios-7-dang-choi 2

Kingdom Rush: Origins tựa game thủ thành hay cho iOS sẽ có ba thiết lập khó nhằn đối với mỗi cấp độ mà người chơi phải sử dụng hết khả năng xoay sở và phải hoàn thành mỗi cấp theo chế độ Classic trước khi mở khóa chế độ Iron và Heroic với độ khó hơn nhiều. Game còn là trải nghiệm với hệ thống các nhân vật vô cùng phong phú, hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là tựa game hay cho iOS mà bạn không nên bỏ lỡ.diem-danh-top-cac-game-hay-nhat-cho-ios-7-dang-choi 3

>>> Tải Kingdom Rush Origins cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game Kingdom Rush Origins trên Onclan: https://onclan.com/game/kingdom-rush-origins

3. The Tiny Bang Story, thế giới tí hơn trên iOS

Thiết kế tổng thể của The Tiny Bang Story sẽ khiến bạn rất ấn tượng bởi tất cả các chi tiết được thiết kế bằng tay là những sản phẩm handmade. Đây chính là sự khác biệt của The Tiny Bang Story  so với các tựa game khác.  Game mở ra một thế giới thu nhỏ chứa đựng đầy rẫy những điều lạ kì. Nơi đây con người sống trong những ấm trà, bình nước bé nhỏ. Một thế giới bị tàn phá bởi những cơn mưa thiên thạch và cần lắm bàn tay bạn tái tạo lạiNhiệm vụ của người chơi là hoàn thành các câu đố khác nhau, tìm kiếm những vật bị ẩn giấu để có thể thực hiện được điều đó.

diem-danh-top-cac-game-hay-nhat-cho-ios-7-dang-choi 5

Tựa game iOS 7 mới này là sự pha trộn giữa phong cách chơi tìm kiếm đồ vật và giải đố nhưng không hề có chỉ dẫn mà  bạn phải tự tìm kiếm đáp án. Trò chơi được điều khiển bằng những cú chạm lên tất cả các vật thể đáng ngờ cho đến khi tìm được nước đi tiếp theo, khá giống với cách chơi Machinarium.

>>> Tải game The Tiny Bang Story cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game giải đố này trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/the-tiny-bang-story-hd

Nếu bạn đang tìm một tựa game để thách thức trí tuệ của mình thì không có lí do gì mà không chọn The Tiny Bang Story cả.