March 30, 2023

Điên đảo trước ảnh “Việt hóa” của MOBA Loạn Thế Tam Quốc

Sắp tới đây, MOBA mới nhất Loạn Thế Tam Quốc sẽ ra mắt người chơi trên di động. Trong thời gian này NPH game đang tiến hành hoàn thiện giai đoạn cuối. Trước khi được trải nghiệm game thì chúng ta hãy cùng ngắm hình ảnh Việt hóa của Loạn Thế Tam Quốc nhé.

Tân binh Loạn Thế Tam Quốc sắp ra mắt trên mobile

Như vậy, Loạn Thế Tam Quốc đã hoàn tất công đoạn Việt hóa, sẵn sàng mang đến cho game thủ Việt những trận chiến MOBA đỉnh cao trong thời gian tới.

dien-dao-truoc-anh-viet-hoa-cua-moba-loan-the-tam-quoc 2
Loạn Thế Tam Quốc là tựa game nhập vai kết hợp MOBA cho phép người chơi được thỏa sức tung hoành trong một thế giới huyền ảo xuyên thời gian, không gian. Tuy chưa biết rõ ngày ra mắt chính thức của sản phẩm đình đám này nhưng ngày hôm nay, game thủ Việt sẽ được mãn nhãn với những hình ảnh Việt hóa của Loạn Thế Tam Quốc cho thấy ngày ra mắt đã không còn xa nữa.

Hệ thống nhiệm vụ và tính năng trong Loạn Thế Tam Quốc

Với hệ thống nhiệm vụ, tính năng, trang bị phong phú, các game thủ sẽ không thể không “phải lòng” tân binh cho iOS và Android ngay từ lần đầu trải nghiệm. Không dừng lại ở hệ thống tính năng, nhiệm vụ quen thuộc của những tựa game ARPG trước đây, Loạn Thế Tam Quốc còn khéo léo “đổi khẩu vị” cho game thủ Việt khi mang đến những tính năng mới đột phá như: Hoành Thành Tranh Bá, Viễn Chinh, Tỷ Võ Lôi Đài,…

dien-dao-truoc-anh-viet-hoa-cua-moba-loan-the-tam-quoc 3
Đặc biệt, với tính năng Quan Độ Chi Chiến, Loạn Thế Tam Quốc còn là “của hiếm” khi cốt truyện Tam Quốc quen thuộc nhưng đã được biến đổi với cách thức tương tác mới lạ cùng lối chơi MOBA được kết hợp nhuần nhuyễn và đầy sáng tạo, đem lại cho game thủ những trải nghiệm chiến đấu MOBA nhanh hơn, hoành tráng hơn và thú vị hơn.

Ngắm hình ảnh Việt hóa của Loạn Thế Tam Quốc

dien-dao-truoc-anh-viet-hoa-cua-moba-loan-the-tam-quoc 4 dien-dao-truoc-anh-viet-hoa-cua-moba-loan-the-tam-quoc 5 dien-dao-truoc-anh-viet-hoa-cua-moba-loan-the-tam-quoc 6 dien-dao-truoc-anh-viet-hoa-cua-moba-loan-the-tam-quoc 7 dien-dao-truoc-anh-viet-hoa-cua-moba-loan-the-tam-quoc 8 dien-dao-truoc-anh-viet-hoa-cua-moba-loan-the-tam-quoc1

Tiếp tục và thường xuyên ghé thăm Blog game dien thoai cam ung để cập nhật thời gian và link tải game MOBA Loạn Thế Tam Quốc này nhé.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất của gMO này trên: http://gamehub.vn/tags/loạn+thế+tam+quốc/