May 31, 2023

Disney Magic Kingdoms “kiêu hãnh” bước chân lên iOS

Ông lớn Gameloft đã chính thức đưa đứa con đẻ của mình lên kệ AppStore trên toàn thế giới mang tên Disney Magic Kingdoms. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và tạo dựng xứ sở thần tiên của mình ngay trên điện thoại của mình.

Disney Magic Kingdoms là một game mobile quản lý và xây dựng thành phố mang nhiều nét tương tự như đàn ảnh nổi tiếng RollerCoaster Tycoon trước kia nơi bạn thỏa sức sáng tạo và tạo dựng nên xứ sở thần tiên của mình ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Cốt truyện trong Disney Magic Kingdoms

Cốt truyện của tựa game online này kể về lời nguyền vĩnh hằng của tên phù thủy độc ác Maleficent khiến cả vương quốc thần tiên chìm vào bóng đêm mãi mãi.

disney-magic-kingdoms-kieu-hanh-buoc-chan-len-ios 1

Disney Magic Kingdoms thực chất là một game mobile quản lý và xây dựng thành phố mang nhiều nét tương tự như đàn ảnh nổi tiếng RollerCoaster Tycoon trước kia. Người chơi thực hiện các nhiệm vụ cho từng nhân vật đi theo cốt truyện của game, qua đó thu thập điểm kinh nghiệm, tiền bạc cũng như mở khóa thêm nhiều công trình, nhân vật mới xuất hiện.

disney-magic-kingdoms-kieu-hanh-buoc-chan-len-ios 2

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi là cùng chú chuột Mickey thu thập các bình thuốc phép thuật để có thể hồi sinh lại trạng thái ban đầu cho xứ sở thần tiên, bên cạnh đó khám phá ra mưu đồ xấu xa của những nhân vật phản diện, từ đó giải phóng những người bạn bị giam giữ quay trở lại.

disney-magic-kingdoms-kieu-hanh-buoc-chan-len-ios 3

Trong vai ông chủ một khu vui chơi giải trí nổi tiếng dành cho trẻ em, bạn có nhiệm vụ quản lý, điều hành và xây dựng những công trình cổ tích như Mickey’s Fun Wheel, Astro Orbiters và Monster’s Inc. Laugh Floor nhằm thu hút khách tham quan từ khắp thế giới rồi lại dùng số tiền thu được để tiếp tục đầu tư.

Nhân vật hoạt hình nổi tiếng và kinh điển

Bên cạnh đó, người chơi sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật hoạt hình kinh điển của Disney như chuột Mickey, Cô bé lọ lem, Buzz Lightyear, Mike Wazowski, vịt Donald và rất nhiều những nhân vật khác nữa. Không chỉ xây dựng xứ sở thần tiên của mình, người chơi còn phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi hóc búa để mở khóa thêm những cấp độ cao hơn trong thế giới cổ tích đầy sắc màu này.
disney-magic-kingdoms-kieu-hanh-buoc-chan-len-ios 4
Bên cạnh việc kết hợp lối chơi xây dựng công trình và giải những câu đố hấp dẫn thì Disney Magic Kingdoms còn mang tới cho người chơi những hình ảnh đồ họa 3D vô cùng dễ thương và đẹp mắt. Âm thanh trong game cũng là những bản nhạc nền mang âm hưởng phim hoạt hình đặc trưng thường thấy. Hy vọng Disney Magic Kingdoms sẽ trở thành một trong những game hay cho iOS trong năm 2016 này.

disney-magic-kingdoms-kieu-hanh-buoc-chan-len-ios 5

Hiện Disney Magic Kingdoms mới chỉ được phát hành có giới hạn tại một số quốc gia trên thế giới, trên iOS còn Android, Windows Phone chưa có và phiên bản toàn cầu của game vẫn chưa có thông tin chi tiết.

Blog game dien thoai cam ung sẽ cập nhật thông tin chi tiết hơn về tựa game này, các bạn chú ý đón đọc nhé.
>>> Tải về và Fake ip Disney Magic Kingdoms cho iOS tại đây.