March 24, 2023

Đọc truyện cung đấu xuyên không nào hot có nhiều lượt đọc?

Bạn đang phân vân không biết nên đọc truyện cung đấu nào hot được nhiều lượt đọc nhất hiện nay phải không? Hãy tham khảo ngay list truyện hot sau đây nha.

Thịnh Thế Đích Phi

Tác giả: Phượng Khinh

Tình trạng: Hoàn Thành

Thịnh Thế Đích Phi là một truyện cung đấu xuyên khôngđầy sức hút, và có phần mới lạ về cuộc đấu tranh, máu có nhưng nước mắt cũng không ít; từng tình tiết trong truyện dẫn dắt độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

doc-truyen-cung-dau-xuyen-khong-nao-hot-co-nhieu-luot-doc 1

Truyện kể về cặp đôi, vô sỉ cũng đúng mà đôi lứa xứng đôi cũng đúng, tất cả đều hội tụ đầy đủ. Không phải tình yêu sét đánh, không phải tình yêu bằng những lời ngon ngọt, chỉ có những cuộc chiến đẫm máu, sát cánh bên nhau. Những cuộc đấu trí gay go cùng nhau vượt qua.

Gia Cát Linh Ẩn

Tác giả: Cửu Dã Thần Tây

Tình trạng: Hoàn Thành

Giấc mộng tra tấn Gia Cát Linh Ẩn người không ra người, đã theo cô suốt 20 năm. Cô giá trẻ trong mộng có dáng vẻ trông rất giống cô, cô ấy sinh ra trong phủ Thừa Trướng của thời xưa, có tài hoa kinh thế, nhưng bởi vì là thứ nữ nên không được thể hiện; có sắc đẹp kinh thiên, cho nên bị người thân hãm hại khắp nơi; may mắn được gả cho Lục vương gia của hoàng thất làm phi, khi cô vì Lục vương gia vào sinh ra tử tranh đoạt được ngôi vị hoàng đế thì hắn lại ôm lấy chị gái cô xuất hiện trước mặt cô…  Đoc truyen cung dau xuyên không này để thấy nỗi đau mà nhân vật chính phải gánh chịu nhé.

Đích Nữ Vương Phi

Tác giả: Nam Quang

Tình trạng: Còn Tiếp...

doc-truyen-cung-dau-xuyen-khong-nao-hot-co-nhieu-luot-doc 2

Đích Nữ Vương Phi là truyện ngôn tình cung đấy hay, hot đầy hứa hẹn của tác giả Nam Quang mở ra một thế giới muôn màu cổ đại đặc sắc. Đêm động phòng hoa chúc, một nam một nữ ngồi trên giường. Chắc rằng đọc truyện này còn hay hơn cả ngôn tình sủng ông trùm giải trí bí mật cưng chiều vợ full  đấy.

Nữ tử hỏi nhỏ: “Làm sao bây giờ?”

Nam tử thản nhiên đáp: “Ta ngủ trên giường, nàng ngủ dưới đất!”

Nữ tử tức giận: “Ta là nữ nhân!”

Nam tử không chút do dự trả lời: “Ta là tướng công của nàng, nữ tử nên lấy phu quân làm trời!”

Link đọc truyện ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/dich-nu-vuong-phi/

[AdSense-A]

Hoàn Khố Thế Tử Phi

Tác giả: Tây Tử Tình

Tình trạng: Còn Tiếp…

doc-truyen-cung-dau-xuyen-khong-nao-hot-co-nhieu-luot-doc 3

Bạn đã đoc trueyn cung dau xuyên không hot nhất Hoàn Khố Thế Tử Phi hay chưa? Truyện kể về Vân Thiển Nguyệt đích nữ duy nhất của Vân Vương Phủ Thiên Thánh hoàng Triều, cũng là hoàn khố thiếu nữ trong miệng nhiều người, ngang ngược càn rỡ, tiếng xấu khắp nơi, trong hội thi thơ vì nam tử mình yêu mến mà cùng người tranh giành tình nhân để bị mất mạng.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/hoan-kho-the-tu-phi/

Đích  Nữ Nhị Tiểu Thư

Tác giả: Tình Đa Đa

Tình trạng: Hoàn Thành

Là một trong số truyện cung đấu xuyên không được nhiều người đọc nhất hiện nay. Truyện nói về nhị tiểu thư tướng phủ được mệnh danh là không có dung mạo khuynh thành, cũng không có phẩm hạnh của nữ tử. Ghen tỵ trưởng tỷ, ám hại di nương, bất kính với tổ mẫu.Kẻ ít học, thô tục không chịu nổi, không chút tài nghệ.

doc-truyen-cung-dau-xuyen-khong-nao-hot-co-nhieu-luot-doc 4

Nhưng lại vô tình gặp thái tử đã làm trái tim nàng rung động, và đã bị thanh mai của thái tử xô xuống sông bỏ mạng mà còn mang tiếng hại người khác. Khi tỉnh dậy kinh ngạc mở mắt, hoàn cảnh xa lạ, linh hồn lạ lẫm. Chuyện gì sẽ xảy ra đây????

List doc truyen cung dau hay, hot nhất trên đây, theo bạn còn thiếu những cái tên nào? Hãy comment góp ý để chúng tôi bổ sung thêm nha.