March 30, 2023

Đội hình Siêu Sao- gMO bóng đá trên di động sắp ra mắt

Đội Hình Siêu Sao là một game bóng đá sắp ra mắt trên các thiết bị di động Android và iOS vào những ngày đầu tháng 5 , sau kỳ nghỉ lễ 30-4. Chúng ta cùng xem tựa game này có gì đặc biệt nhé.

Game mobile online Đội Hình Siêu Sao đã chính thức cập bến Việt Nam,  dự kiến sẽ chính thức phát hành vào ngày 04/05 sắp tới.

doi-hinh-sieu-sao-gmo-bong-da-tren-di-dong-sap-ra-mat 1

Vai trò quản lý và phát triển của các HLV

Được biết, Đội Hình Siêu Sao là tựa game bóng đá trên di động, hội tụ đầy đủ hệ thống Bồi Dưỡng, Chiến Thuật, Xây Dựng Đội Hình,… người chơi sẽ đóng vai trò huấn luyện viên quản lý và phát triển đội bóng cho riêng mình.

doi-hinh-sieu-sao-gmo-bong-da-tren-di-dong-sap-ra-mat 2
Kết hợp giữa quy tắc truyền thống của tranh tài cầu trường và các hệ thống kinh điển của gMO thẻ bài, hiệu ứng âm thanh hứng khởi, các thẻ bài cầu thủ siêu sao nhất hành tinh, chắc chắn sẽ mang lại những trận đấu sảng khoái và cực kỳ thú vị.

Gameplay và mô hình kỹ năng 

Đội Hình Siêu Sao với gameplay QTE thao tác tức thời và chế độ trận hình RPG, game thủ sẽ được trải nghiệm trực tiếp các pha truyền bóng, đột phá, sút bóng, … phát kĩ năng, chọn góc sút, … mang lại trải nghiệm thú vị và chân thực ngay cả khi tham gia phó bản hay PK hứng khởi khi tham gia PvP

doi-hinh-sieu-sao-gmo-bong-da-tren-di-dong-sap-ra-mat 3
Để game thủ trải nghiệm chân thực, mô hình kỹ năng QTE đã khắc họa sát thực các kĩ năng của các cầu thủ siêu sao nhất hành tinh, chiêu đột phá của Drogba, chiêu Sút bạo kích của Robin van Persie, chiêu Robben nhảy cầu của Arjen Robben,…
Không chỉ có vậy, việc “bài binh bố trận” mang lại cảm giác hồi hộp và hứng khởi khi chiến đấu, thể hiện rõ rệt quan hệ giữa tỷ lệ khống chế bóng và phòng ngự, game thủ sử dụng chiến thuật nào cho đội hình của mình đều ảnh hưởng trực tiếp tới số lần tấn công hoặc sức mạnh phòng ngự, góp phần tái hiện lại hình ảnh thi đấu cầu trường mưu trí muôn hình vạn trạng!
doi-hinh-sieu-sao-gmo-bong-da-tren-di-dong-sap-ra-mat 4
Để thử thách các vòng đấu loại cao cấp hơn, game thủ cần một HLV mưu trí song toàn, từ việc kiếm thu nhập cho đội hình thông qua việc xây dựng sân bóng, cho tới bồi dưỡng và tìm kiếm cầu thủ mới, rao bán các cầu thủ không tái ký hợp đồng,… xây dựng một đội hình siêu sao ngày càng lớn mạnh! Ở các giai đoạn trưởng thành, game thủ có thể chiêu mộ các cầu thủ siêu sao hành tinh, tạo dựng đội hình cho riêng mình.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/dhss2016/

Trải nghiệm Đội Hình Siêu Sao bạn sẽ là một HLV chuyên nghiệp, được trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao như ngoài đơi thực. Chờ đợi và đón đọc thông tin game từ chúng tôi nhé.