March 30, 2023

Đón Swing Copters 2- anh em của Flappy Bird lên mobile

Swing Copters 2 được xem là người anh em đình đám của Flappy Bird chuẩn bị lên App Store vào thứ 5 này. Cộng đồng game thủ sẽ được thưởng thức tựa game kế thừa Swing Copters.

Swing Copters 2 sẽ chào sân trên App Store đầu tiên

Flappy Bird chưa bao giờ phai nhạt trong tâm trí cộng đồng game thủ Việt cũng như thế giới. Tựa game này đứng tự hào là như là một sản phẩm đột phá hàng nhất thế giới ảo, mang thành công không tưởng về cho nhà phát triển Nguyễn Hà Đông cũng như Studio .Gears. Nhưng sau hiện tượng đầu tiên, đà tiến ấy tiếp tục được đẩy mạnh hơn nữa với hậu sinh Swing Copters gây được tiếng vang vô cùng lớn.

don-swing-copter-2-anh-em-cua-flappy-bird-len-mobile 1
Tuy nhiên tham vọng vẫn chưa dừng lại ở đó khi mới đây thôi, trang tin tuy tín Toucharcade đã đánh tiếng về một quả bom lại chuẩn bị nổ trên Mobile, một tựa game sẽ kế nhiệm Flappy Bird và Swing Copters đi trước. Chúng ta đang nói đến Swing Copters 2 sẽ chào sân trên App Store đúng vào thứ 5 này.

Swing Copters 2 phong cách điên cuồng, lồng ghép cái mới

Theo như những thông tin lộ diện đầu tiên, Swing Copters 2 vẫn tôn trọng lối chơi chủ đạo của đàn anh đi trước với phong cách khó đến điên đầu. Tuy nhiên, hậu sinh đi sau này vẫn mang nét mới với ít nhiều yếu tố lối chơi hơi hướm Crossy Road. Ở đó, game thủ sẽ có quyền mở khóa rất nhiều nhân vật khác nhau, cực kỳ đa dạng và phong phú về ngoại hình. Tuy nhiên vóc dáng bên ngoài không chỉ mang nét mới mà còn đó là chỉ số bên trong. Mỗi nhân vật mà người chơi lựa chọn sẽ mang một đặc tính khác nhau, như tốc độ bay theo chiều dọc hay độ nhạy của việc “cua” qua lại trên màn hình.
don-swing-copter-2-anh-em-cua-flappy-bird-len-mobile 2
Hệ thống này hứa hẹn sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho game thủ tiếp tục thử sức mình, tiến xa hơn nữa vào thử thách điên rồ của Swing Copters 2, nhằm mở khóa nội dung mới. Ngoài ra, nó cũng đặt một thước đo mới cho những màn đọ điểm giữa những người chơi khác nhau, vì nay cán cân còn tùy thuộc vào nhân vật mà chúng ta sử dụng. Bên cạnh đó, đơn vị để game thủ mở khóa những nhân vật chính là “Medal” ­ Huy Chương, vốn có thể thu thập xuyên suốt chiều dài thưởng thức Swing Copters
don-swing-copter-2-anh-em-cua-flappy-bird-len-mobile 3
Với dấu ấn mạnh mẽ và tiếng tăm cực lớn của đàn anh đi trước, Swing Copters 2 mang một trách nhiệm nặng nề trên vai nhưng đồng thời cũng tạo sức nóng không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ.
Bằng việc tôn trọng phong cách khó điên cuồng và lồng ghép yếu tố mới, hy vọng tựa game thuần Việt này sẽ một lần nữa đốn gục trái tim cộng đồng quốc tế.
Swing Copters 2 sẽ có mặt trên iOS vào ngay thứ 5 tuần này, tức vào ngày mùng 18 tháng 12 tới đây. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về phiên bản Android, nhưng khả năng cao tựa game sẽ cập bến Google Play không lâu sau đó.

Tất cả những thông tin sẽ về Swing Copters 2, ngày ra mắt, link tải game.. sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ. Thường xuyên ghé thăm Blog nhé các bạn.