March 30, 2023

Đột Kích- CF Mobile sắp đưa chổi quét nhà, ống phốc làm vũ khí?

Rò rỉ thông tin trên các diễn đàn rằng tựa game bắn súng Đột Kích- CF Mobile chuẩn bị tung bản update mới trong đó có dùng chổi quét nhà, ống phốc làm vũ khí. Liệu thông tin này có chính xác hay không?

Rò rỉ hình ảnh các vũ khí mới của Đột Kích Mobile

Vào hồi cuối năm 2015 vừa qua, Đột Kích Mobile (Crossfire Mobile) – Phiên bản di động của tựa game bắn súng đình đám Việt Nam đã được ra mắt tại Trung Quốc. Tuy là tựa game online tại Trung Quốc, nhưng Đột Kích Mobile vẫn thu hút đông đảo game thủ Việt Nam tham gia.

dot-kich-cf-mobile-sap-dua-choi-quet-nha-ong-phoc-lam-vu-khi-1

Mới đây nhất, một game thủ đã đăng tải một số hình ảnh trong kho vũ khí của Đột Kích Mobile. Theo như anh chàng này giới thiệu, đây là những hình ảnh hé lộ những trang bị mới sắp xuất hiện trong phiên bản update sắp tới của trò chơi. ĐIều đáng chú ý ở đây là sự xuất hiện của một chiếc chổi quét nhà và ống phốc (một số nơi còn gọi là ống bốc, súng mò…). Cũng chính vì lý do này mà bài đăng của nam game thủ kia được rất nhiều người quan tâm.
dot-kich-cf-mobile-sap-dua-choi-quet-nha-ong-phoc-lam-vu-khi-2
Có thể thấy, đại đa số game thủ Việt đều thích thú với sự xuất hiện của những mói “vũ khí” vô cùng gần gũi này. Chỉ trong một thời gian ngắn, những hình ảnh này đã nhận được hàng trăm lượt thích và bình luận khác nhau. Ai cũng mong muốn mình sẽ là người sở hữu những trang bị được xếp vào hàng “hiếm có khó tìm” này.

dot-kich-cf-mobile-sap-dua-choi-quet-nha-ong-phoc-lam-vu-khi-3

Thông tin này có đúng hay không?

dot-kich-cf-mobile-sap-dua-choi-quet-nha-ong-phoc-lam-vu-khi-4 dot-kich-cf-mobile-sap-dua-choi-quet-nha-ong-phoc-lam-vu-khi-5

Trên thực tế, những hình ảnh này đều không có thật và chúng chỉ là một trong những sản phẩm đã được sửa đổi từ chàng game thủ kia mà thôi. Cũng chính vì vậy, một số người chơi đã đưa thêm ý tưởng cho anh chàng này để cho ra mắt thêm nhiều món vũ khí thú vị hơn. Chưa biết chừng, hãng phát triển Đột Kích Mobile cảm thấy hứng thú với sự sáng tạo này và sẽ đáp ứng nhu cầu của game thủ Việt trong một tương lai gần.

Mọi thông tin game sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và kịp thời đến người chơi. Các tay súng hãy chú ý đón đọc nhé.

One thought on “Đột Kích- CF Mobile sắp đưa chổi quét nhà, ống phốc làm vũ khí?

  1. Hello – I must say, I’m impressed with your site. I had no trouble navigating through all the tabs and inarfmotion was very easy to access. I found what I wanted in no time at all. Pretty awesome. Would appreciate it if you add forums or something, it would be a perfect way for your clients to interact. Great job

Comments are closed.