May 31, 2023

Download game Dota truyền kỳ cho điện thoại cảm ứng

Download game cho dien thoai cam ung bằng cách nào? Mình mới mua một chiếc điện thoại cảm ứng khá ngon nghẻ. Mọi người bảo chi dùng để lướt web thì hơi phí, sao không tải game về chơi. Mình thấy các bạn trẻ hay chơi game Dota Truyền Kỳ mà mình không biết tải về bằng cách nào cả.

>>> Hướng dẫn cách tải game avata cho điện thoại cảm ứng

>>> Tải game chém hoa quả về điện thoại cảm ứng hoàn toàn miễn phí

Game Dota Truyền Kỳ được yêu thích nhiều trên điện thoại cảm ứng

Dota Truyền Kỳ là một tựa game gMO, thuộc thể loại nhâp vai thẻ bài thế hệ mới được Nhà phát hành VNG  phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

download-game-dota-truyen-ky-cho-dien-thoai-cam-ung 1

Dota Truyền Kỳ là sự kết hợp giữa dòng game thẻ bài – nhập vai – chiến thuật.  Các thẻ bài trong game được lấy từ tựa game MOBA nổi tiếng Dota 2 với hơn 80 tướng và vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Dota Truyền Kỳ có khác hơn so với những tựa game thuần thẻ bài khác đó là:  xây dựng trận đấu với lối đánh theo lượt quen thuộc, tạo hình nhân vật chibi. Và trong mỗi trận đấu người chơi sẽ phải vượt qua 3 cửa ải để đối đấu với Boss.

download-game-dota-truyen-ky-cho-dien-thoai-cam-ung 2

Trailer game Dota Truyền Kỳ

Tính chiến thuật của Dota Truyền Kỳ chủ yếu nằm ở hệ thống tướng nên giữ hay  bỏ tướng nào trong đội hình như thế nào cũng sẽ làm người chơi vắt óc suy nghĩ, khi mà chỉ có thể đưa 5 tướng ra trận. Dù là đội hình khủng với những tướng 3, 4 sao nhưng nếu tướng của đối thủ có thể khắc chế được tướng của bạn thì sẽ rủi ro và khó giành chiến thắng.

Đồ họa bắt mắt, hệ thống nhân vật được khắc họa chi tiết trong game rất hấp dẫn người chơi. Chính vì vậy mà không chỉ các game thủ chơi bằng máy tính hay laptop mà còn cả người dùng điện thoại cảm ứng thế hệ mới nhất rất thích.

Download game Dota truyền kỳ cho điện thoại cảm ứng ở đâu?

Tưởng tượng bạn người chơi được nhập vai vào một nhân vật nhập, sau đó điều khiển các thẻ bài, các vị tướng ra trận. Khéo léo, chính xác, dũng mãnh nhưng lại rất mưu lược với tài điều khiển binh của mình. Chỉ với những thao tác đơn giản, mượt mà lướt trên chiếc điện thoại cảm ứng thật tuyệt vời phải không bạn? Nhiều người dùng thắc mắc là download game Dota truyền kỳ cho điện thoại cảm ứng ở đâu? và liệu có nhanh không?

Link tải trên google play tại đây

Tai game cho điện thoai cam ung không còn khó nữa. Bạn có thể tải miễn phí trên Appvn.com, googleplay nhé để trải nghiệm những game hay và mới nhất.