March 22, 2023

Dragon Blaze trên dòng điện thoại cảm ứng hệ Android và iOS

Dragon Blaze tựa game online đã có trên dòng điện thoại cảm ứng hệ điều hành Android và iOS . Đây thực sự là một trong những tin game mobile đáng mong chờ nhất đối với các game thủ  chơi game trên điện thoại. Cùng xem game mới trên dòng cảm ứng này có gì hấp dẫn nhé.

>>> Vainglory game đỉnh nhất dành cho điện thoại cảm ứng

Dragon Blaze game nhập vai hot nhất

Dragon Blaze là một game do hãng Gamevil (Hàn Quốc) phát hành. Dragon Blaze -RPG theo phong cách truyền thống. Người chơi sẽ có cơ hội nhập vai vào 1 trong 5 tuyến nhân vật: Knight, Rogue, Mage, Archer và Priestess để tham gia nhiều chế độ chơi khác nhau.

dragon-blaze-tren-dong-dien-thoai-cam-ung-he-android-va-ios 1

Dragon Blaze có lối chơi mang phong cách khá đơn giản khi hệ thống tự động đã hỗ trợ hầu hết các phần combat Nhưng vào những lúc quan trọng thì người chơiphải tự căn chỉnh cách thức ra kỹ năng skill của nhân vật chính cũng như phối hợp với những nhân vật khác trong đội hình. Ví dụ như: “Battle có 1 nhân vật chính + 3 đệ + 1 bạn nhưng chỉ được điều khiển main với 3 skill và 3 slot item, còn lại là tự động đánh”.

dragon-blaze-tren-dong-dien-thoai-cam-ung-he-android-va-ios 2

Dragon Blaze đưa ra các tính năng phối hợp với người khác khá ấn tượng mà theo các game thủ đánh giá là: “Game này có cái khoản Co-op, chơi đỡ mang tiếng tự kỷ”. Các phần chơi dễ thì chỉ cần auto: “Vào battle chẳng cần tính toán nhiều cứ cắm auto cho nó thả skill là xong”. Nhưng các phần đánh boss hay nhiệm vụ khó thì lại khác: “Boss khó không auto được đâu. 3 skill 3 item nó xài lung tung thì toi. Xài hết mana đến lúc boss ra thì đứng nhìn”.

Dragon Blaze ra mắt trên điện thoại cảm ứng hệ Android và iOS

Không những có tính năng ấn tượng mà Dragon Blaze được game thủ yêu thích và nhiều lượt tai game cho dien thoai cam ung do có phong cách chiến đấu thú không yêu cầu người chơi phải túc trực qua các màn chơi dễ nhưng vẫn thể hiện trình độ trong các phần đánh khó và hơn nữa cơ cấu phối hợp cũng rất đáng chú ý. Người chơi sẽ thấy ấn tượng và mượt mà với những thao tác đơn giản mà chính xác trên màn hình điện thoại so với chơi trên các máy khác.

dragon-blaze-tren-dong-dien-thoai-cam-ung-he-android-va-ios 3

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng Dragon Blaze đã ra phiên bản trên iOS hôm 12/5 và các game thủ có thể tải game hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android. Game đã có phiên bản Hàn Quốc nhưng các game thì lại muốn có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt để chơi.

dragon-blaze-tren-dong-dien-thoai-cam-ung-he-android-va-ios 4

Thưởng thức trailer của game bên dưới các game thủ nhé

>>> Linkdown game cho Android và iOS

>>> Tham gia cộng đồng game Dragon Blaze trên Onclan để chia sẻ tại: https://onclan.com/game/dragon-blaze

Chỉ với những cái lướt đi lướt lại thật nhẹ nhàng trên màn hình cảm ứng là bạn đã có thể có những trải nghiệm thú vị với tựa game này rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.