March 30, 2023

Dragon Raja M- siêu phẩm đình đám PC tấn công lên di động

Dragon Raja M là một tựa game online trên PC đình đám một thời của Hàn Quốc nay đã hồi sinh trên các thiết bị di động cho người chơi trải nghiệm quá khứ một thời.

Dragon Raja M: phiên bản Android rộng rãi trên thế giới

Cách đây 16 năm, một game online trên PC đã mắt tại thị trường Hàn Quốc với các khoản đầu tư khủng của Samsung Electronics. Tựa game này có tên gọi Dragon Raja, đây là một MMORPG lấy cảm hứng dựa theo bộ tuyết giả tưởng đầu tiên của nhà văn nổi tiếng tại Hàn Quốc.
dragon-raja-m-sieu-pham-dinh-dam-pc-tan-cong-len-di-dong-1
Tháng 11 năm 2015, phiên bản di động của Dragon Raja với tên gọi mới Dragon Raja M đã ra mắt tại thị trường Hàn Quốc. Tựa game mobile này đã đạt được những thành công và tạo dựng được tiếng tăm lớn khi đứng liên tục đầu bảng xếp hạng trò chơi có doanh thu cao nhất chỉ sau có một tuần ra mắt.

dragon-raja-m-sieu-pham-dinh-dam-pc-tan-cong-len-di-dong-2
Sau quãng thời gian gần một năm ra mắt thành công tại Hàn Quốc thì mới đây, tuyệt phẩm MMORPG Dragon Raja M đã chính thức phát hành phiên bản tiếng Anh cho các thiết bị Android tại thị trường ĐNÁ.

dragon-raja-m-sieu-pham-dinh-dam-pc-tan-cong-len-di-dong-3

Những nét tiêu biểu về tựa game nhập vai Dragon Raja M

Tham gia vào game mới Dragon Raja M, người chơi có thể cùng lúc điều khiển 3 chiến binh anh hùng mà mình ưa thích nhất từ hơn 21 nhân vật được “bê nguyên” từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng trước đây. Sau khi đã có cho mình những thành viên ưng ý, game thủ sẽ bắt đầu khám phá thế giới quan và trải nghiệm những trận chiến kinh thiên động địa, thi triển những đòn thế chưởng pháp tràn ngập màn hình.

dragon-raja-m-sieu-pham-dinh-dam-pc-tan-cong-len-di-dong-4
Gameplay của Dragon Raja M không đơn giản chỉ là những trận đánh chặt chém đã tay với muôn vàn đòn thế combo như vũ bão mà còn pha chút chiến thuật tính toán rất có chiều sâu. Đó là hành trình quét sạch các hang động ẩn chứa nhiều loài quái vật bí ẩn hay những trận đánh boss kinh thiên động địa. Bên cạnh đó, hệ thống PvP hấp dẫn còn cho phép người chơi chiến đấu cùng bạn bè, những người chơi khác theo hình thức 3vs3 hay đấu guild lên tới 30vs30 vô cùng khốc liệt.

dragon-raja-m-sieu-pham-dinh-dam-pc-tan-cong-len-di-dong-5
Game điện thoại cảm ứng Dragon Raja M đưa người chơi tới hệ thống thu thập các trang bị, nhân vật, mảnh nhân vật tương tự như nhiều tựa game khác. Bạn sẽ dùng những đồng tiền kiếm được qua khi hoàn thành nhiệm vụ trong game để mua các mảnh vật phẩm nâng cấp, mảnh nhân vật hoặc mua thể lực, kỹ năng, lượt đi nhằm nâng cấp cho anh hùng của mình ngày càng trở nên bá đạo hơn.
Dragon Raja M đã có trên Googleplay, hy vọng đây sẽ là tựa game Android hay cho tín đồ game nhập vai. Còn iOS thì phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa nhé.

>>> Link tải game cho Android tại đây