March 18, 2023

Fairy Tale siêu phẩm nhập vai dành cho fan cuồng Manga

Fairy Tai là một game mới ăn theo thể loại Manga sắp đặt chân lên nền tảng mobile cho game thủ thưởng thức trong năm nay. Đây được đánh giá là một game manga cực hay cho game thủ Việt.

Dự án Fairy Tai chính thức được khởi động

Ngày hôm nay, FUNimation Entertainment, GameSamba và Group 1200 Media đã chính thức công bố dự án hợp tác mới của họ theo đó ba công ty này sẽ triển khai thỏa thuận với Kodansha để phát triển một game mobile online miễn phí thể loại RPG lấy cảm hứng từ manga đình đám Fairy Tail.

fairy-tale-sieu-pham-nhap-vai-danh-cho-fan-cuong-manga 1

Game dự kiến ra mắt trên toàn thế giới trong năm 2016 trên cả iOS và Android. “Dự án hợp tác này sẽ giúp phổ biến hơn nữa tên tuổi của một trong những anime HOT nhất trên thị trường hiện nay, đem tới cho fan cơ hội đắm chìm trong Kingdom of Fiore”, dẫn lời ông Gen Fukunaga, CEO của FUNimation.

fairy-tale-sieu-pham-nhap-vai-danh-cho-fan-cuong-manga 2

Sản phẩm hành động nhập vai đặc sắc

Game mobile Fairy Tail sẽ được phát triển và phát hành bởi GameSamba và studio anh em GameSamba HK. Như đã nói ở trên, game đi theo phong cách của game hành động nhập vai với những trận đấu theo lượt. Tại đây, người chơi sẽ nhập vai pháp sư, chiến đấu đồng hành cùng những thành viên của hội Fairy Tail với mục tiêu tìm lại quá khứ.

fairy-tale-sieu-pham-nhap-vai-danh-cho-fan-cuong-manga 3

Người chơi được quyền lựa chọn giữa rất nhiều pháp sư với hệ thống năng lực cực kì phong phú. Nếu ai đã từng thưởng thức bộ manga Fairy Tail thì ắt hẳn sẽ cảm thấy thích thú vô cùng khi các kĩ năng, chiêu thức và thần chú được hiện thực hóa một cách sống động, lung linh hơn bao giờ hết. Có thể nói, game mobile online này sẽ biến ước mơ trở thành pháp sư toàn năng của bạn thành hiện thực.

fairy-tale-sieu-pham-nhap-vai-danh-cho-fan-cuong-manga 4

Bên cạnh việc kết tình bằng hữu, chiến đấu bên cạnh những pháp sư của hội Fairy Tail thì người chơi còn có thể tự tạo một hội các pháp sự của riêng mình, chinh phục những thử thách, nhiệm vụ được ghi trên bảng yêu cẩu Request Board của hội. Mở rộng hơn nữa là quy tụ bạn bè, lập nên Wizard Teams mạnh nhất Kingdom of Fiore.

fairy-tale-sieu-pham-nhap-vai-danh-cho-fan-cuong-manga 5

Các bạn hãy thường xuyên vào Blog game dien thoai cam ung của chúng tôi để cập nhật thông tin game mới nhất về Fairy Tail.