May 31, 2023

Final Fantasy XV hé lộ phiên bản online trên điện thoại

Final Fantasy XV tuy chưa được phát hành trên PC/ Console (dự kiến là 29/11) nhưng Square Enix đã bất ngờ đưa phiên bản Final Fantasy XV lên nền tảng di động.

Công bố lần đầu tiên vào năm 2006 dưới tên gọi Final Fantasy Versus XIII, Final Fantasy XV được coi là sản phẩm mang tính chất hết sức quan trọng với series Final Fantasy nói riêng cũng như hãng game Square Enix nói chung. Mặc dù phiên bản cho hai hệ máy PS4 và Xbox One phải đến ngày 29/11 mới được phát hành nhưng mới đây, Square Enix đã khiến cộng đồng game thủ bất ngờ khi mạnh dạn đưa bom tấn này lên nền tảng di động dưới sự hợp tác phát triển của Machine Zone.

Tiết lộ của NSX game Final Fantasy XV

Được biết, Machine Zone là một công ty phát triển có tên tuổi tại California, Mỹ. Đây là hãng game đứng đằng sau thành công của những siêu phẩm đình đám như Game of War: Fire Age và Mobile Strike. Cả Square Enix lẫn Machine Zone sẽ cùng nhau tạo ra một phiên bản online trên nền tảng di động cho Final Fantasy XV.

final-fantasy-xv-lo-phien-ban-online-tren-dien-thoai-1
Trong quá khứ, Square Enix đã phát hành một số tựa game di động chuyển thể từ thương hiệu ăn khách Final Fantasy, nhưng lần này với việc hợp tác cùng tên tuổi lớn như Machine Zone thì phiên bản Final Fantasy XV Mobile chắc chắn sẽ còn mang đến nhiều hứa hẹn hơn nữa. Giống như những gì mà Mobile Strike (đứng thứ 2 trên App Store Mỹ) và Game Of War (đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng) đã làm được trên thị trường game di động trước đó.

final-fantasy-xv-lo-phien-ban-online-tren-dien-thoai-2
Sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cực kỳ lớn cho cả 2 công ty game hàng đầu thế giới. Ông Yosuke Matsuda – Chủ tịch của Square Enix cho biết, “Chúng tôi rất hào hứng khi đưa Final Fantasy XV vào tay đội ngũ phát triển đáng tin cậy của Machine Zone, và hai bên sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra một phiên bản di động trực tuyến tuyệt vời nhất”.
Trong khi đó, Gabe Leydon – người sáng lập và cũng là CEO của Machine Zone cũng chia sẻ, “Thật là một vinh dự lớn khi được làm việc với Square Enix và đưa Final Fantasy XV lấn sân sang lãnh địa Mobile cũng là cơ hội lớn cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi”.

Final Fantasy XV kế thừa những tính năng của đàn anh trên PC

final-fantasy-xv-lo-phien-ban-online-tren-dien-thoai-3
Theo đó, phiên bản di động của Final Fantasy XV sẽ tái hiện những tính năng nổi trội từ đàn anh trên PC/ Console như các nhân vật, cốt truyện, nhạc nền và phong cách đồ họa đặc trưng. Với kỹ thuật chuyên môn cao cùng óc sáng tạo phong phú từ đội ngũ Machine Zone, Final Fantasy XV Mobile còn cho phép hàng triệu người trên thế giới cùng nhau trải nghiệm trong một thế giới ảo vô cùng rộng lớn.

final-fantasy-xv-lo-phien-ban-online-tren-dien-thoai-4
Với những gì được giới thiệu cùng bàn tay nhào nặn của hai nhà phát triển game hàng đầu thế giới như Square Enix và Machine Zone thì Final Fantasy XV Mobile hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ một trải nghiệm MMO đích thực trong tương lai không xa.
Final Fantasy XV và mọi thông tin liên quan vẫn được giữ kín, mọi thông tin game sẽ được Blog game điện thoại cảm ứng cập nhật kịp thời đến bạn đọc.