March 21, 2023

Final Fantasy XV tựa game thế giới mở sắp ra mắt

Final Fantasy XV một tựa game siêu khủng vừa tung bản trailer gameplay vô cùng hoành tráng đã khiến cả cộng đồng game thủ vô cùng chú ý. Tham gia game bạn sẽ được đắm chìm trong một thế giới nhập vai hành động vô cùng hoành tráng với đồ họa 3D siêu thật. Game hiện đang thử nghiệm phiên bản PC còn phiên bản cho điện thoại cảm ứng sẽ ra mắt trong thời gian ngắn tới

Final Fantasy XV tựa game thế giới mở sắp ra mắt

Đoạn clip thử nghiệm bên trên cho thấy công sức của nhà phát triển Square Enix khi họ đã áp dụng rất nhiều công nghệ vào game Final Fantasy XV, điển hình như công nghệ thay đổi cảnh vật, ánh sáng khi môi trường của game bước từ ngày sang đêm, bản đồ rộng lớn, có nhiều dạng thay đổi khí hậu và độ chi tiết cao.

Final Fantasy XV tựa game thế giới mở sắp ra mắt1

 

Mô hình vật thể, nhân vật được thiết kế vô cùng kỹ càng,…Tiếp theo là điều mà có lẽ các fan hâm mộ J-RPG sẽ vô cùng mong ngóng, đó chính là yếu tố thế giới mở của Final Fantasy XV. Loạt hình ảnh thể hiện hệ thống chiến đấu trong Final Fantasy XV với các kỹ năng né đòn, chặn đòn và phản đòn và cuộc chạm trán với quái vật Behemoth hùng mạnh.

Final Fantasy XV tựa game thế giới mở sắp ra mắt2

Lối chơi thế giới mở vô cùng hấp dẫn trong game Final Fantasy XV

Tựa game hành động Final Fantasy XV hút hồn cộng đồng game thủ bằng lối chơi thế giới mở. Tham gia game ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ của game ( Bạn có thể hoàn thành bất cứ lúc nào bạn muốn không áp đặt thời gian hoàn thành) bạn còn có cơ hội khám phá rất nhiều miền đất hứa. Đại diện của nhà phát hành game còn cho hay sẽ liên tục update map để cho các bạn thỏa sức khám phá không biết mệt mỏi

Final Fantasy XV tựa game thế giới mở sắp ra mắt3

“Nếu những vùng đó mất kết nối, sẽ tạo ra cảm giác xa rời thực tế. Bạn sẽ nhận ra mình có thể đi bộ, lái xe, đi tàu và du ngoạn thế giới này một cách liền mạch. Tôi chắc bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như một chuyến đi thực sự” – Ống nhấn mạnh.

Final Fantasy XV tựa game thế giới mở sắp ra mắt5

Chu du mọi nơi mà bạn thích trong trò chơi Final Fantasy XV

Nếu như game phưu lưu như GTA V hay Skryim, bạn có thể chạy khắp cả bản đồ hoặc ở Destiny khoảng cách giữa các điểm đến bạn muốn tới sẽ thay bằng màn hình chờ thì Square Enix lại tạo ra cách khác để đưa bạn đi hoặc ngăn bạn chu du mọi nơi ngay lập tức. Có thể bạn sẽ dẫn dắt vào nhiệm vụ cốt truyện như trong Assassin’s Creed hay những kẻ địch cấp độ cao sẽ ngăn bạn khám phá xa hơn, trước khi bạn trở nên đủ mạnh để đi qua.

Final Fantasy XV tựa game thế giới mở sắp ra mắt6

Vẫn giữ phong cách “tưởng tượng trong thực tế”, bối cảnh trong game sẽ được dựng dựa trên các địa điểm thật và pha trộn màu sắc viễn tưởng. Không chỉ vậy, game còn có những vùng thám hiểm “đáng sợ”, “hỗn loạn, khó kiểm soát”, đúng như một game Final Fantasy cổ điển vốn có trước đây.

Final Fantasy XV sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One, tuy rằng ngày phát hành vẫn chưa được công bố. Dù vậy người hâm mộ sẽ có cơ hội trải nghiệm phiên bản chơi thử sắp tới, khi nó được tặng kèm cho ai đặt trước Final Fantasy Type-0 HD.

Final Fantasy XV tựa game thế giới mở sắp ra mắt7

Một vài thông tin thêm về game Final Fantasy XV

Cắm trại và nghỉ ngơi là những việc rất quan trọng trong Final Fantasy XV. Nếu bạn không ngủ nghỉ, những chỉ số thích hợp sẽ khó mà nhận được, hay gặp vài rắc rối trong chiến trận. Một ngày trong game bằng 1 giờ ngoài đời, vậy nên cần sắp xếp thời gian hợp lý.

Người chơi có thể chiến đấu và thu phục được quái vật triệu hồi nếu như hoàn thành nhiều điều kiện cần thiết. Những quái vật mạnh mẽ này có thể được triệu hồi để chiến đấu cùng người chơi, và sẽ có một số câu truyện quan trọng liên quan được thêm cùng.

Bản chơi thử Episode Duscae sẽ được lồng cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Sẽ có nhiều thông tin quan trọng hơn sẽ được cập nhật dành cho phiên bản chơi thử này, như sẽ bao gồm cả phiên bản Final Fantasy Type-0 HD trong đó.

Nguồn: Playpark

One thought on “Final Fantasy XV tựa game thế giới mở sắp ra mắt

Comments are closed.