March 21, 2023

Game âm nhạc Club Audition sẽ phát hành trong tháng 11

Chắc hẳn game thủ Auditon đang rất mong ngóng tựa game nhảy Club Audition đúng không? Vậy các bạn sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa khi trò chơi sẽ ra mắt vào cuối tháng 11.

Club Audition sẽ ra mắt vào cuối tháng 11

Theo đó, game thủ Auditon sẽ bắt gặp những tính năng quen thuộc khi chơi Club Audition như lối chơi truyền thống căn nhịp beat đòi hỏi sự khéo léo tinh tế ở tay chơi.

game-nhac-club-audition-se-phat-hanh-trong-thang-11-1

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận thì gMO Club Audition đã chính thức cập bến Việt Nam. Dự kiến, Club Audition nhiều khả năng sẽ phát hành ngay trong tháng 11 này.

game-nhac-club-audition-se-phat-hanh-trong-thang-11-2

Những tính năng độc đáo trong game âm nhạc Club Audition

game-am-nhac-club-audition-se-phat-hanh-trong-thang-11-3
Theo đó, game thủ Auditon sẽ bắt gặp những tính năng quen thuộc khi chơi Club Audition như lối chơi truyền thống căn nhịp beat đòi hỏi sự khéo léo tinh tế ở tay chơi; thời trang từ hiện đại năng động đến những bộ đồ trang trọng nững năm 70; kho âm nhạc khổng lồ từ những bản hit đình đám đến những bài hát vô cùng quen thuộc như Please tell me why, Aloha,… cùng với vũ điệu sôi động, chuẩn nhạc đưa người chơi như sống trong thế giới giản trí thực sự.
game-am-nhac-club-audition-se-phat-hanh-trong-thang-11-4
Ngoài việc giữ gìn và phát triển bản sắc vốn có của tựa game Audition huyền thoại. Club Au mang trong nó một tính năng vô cùng hấp dẫn – Tính năng RPG với hệ thống đẳng cấp vũ công trong game sẽ khiến cho người chơi có thêm những mục tiêu phấn đấu.

game-am-nhac-club-audition-se-phat-hanh-trong-thang-11-5
Với mỗi đẳng cấp cao hơn người chơi có thể nhận được thêm những điểm bonus trong khi nhảy và dễ dàng dành chiến thắng trong trận đấu. Đây cũng được xem như điểm nhấn nổi bật về những tính năng mới đối với một game vũ đạo.

game-am-nhac-club-audition-se-phat-hanh-trong-thang-11-6

Club Audition- phiên bản mobile của Audition Việt Nam cùng với đó là những tính năng rất thú vị đang chờ đón các vũ công khám phá. Đón chờ tin tức mới nhất trong tháng 11 này nhé.

Trailer game Club Audition