March 21, 2023

Game bắn súng mới kế thừa tinh túy của CF Mobile

Tựa game bắn súng mới, đàn em kế thừa tinh túy của Đột Kích Mobile hay CF Mobile là Crossfire: The Return sẽ chính thức nã đạn lên nền tảng Android vào ngày 14/7 tới đây.

Crossfire: The Return- gMO bắn súng đàn em của Đột Kích Mobile

Crossfire: The Return là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do cha đẻ của Đột Kích và Đột Kích Mobile (CF Mobile) là Smilegate sản xuất. Là một phiên bản khác của Đột Kích Mobile, tựa game online này kế thừa những yếu tố kinh điển của Đột Kích Mobile cũng như không ngừng sáng tạo về gameplay và giao diện đồ họa.

game-ban-sung-moi-ke-thua-tinh-tuy-cua-cf-mobile 1

Không chỉ tái hiện lại hoàn hảo các map, nhân vật, hệ thống súng ống của Đột Kích Mobile, mà còn cho ra mắt những nội dung mới như cảnh vật chiến đấu, Boss zombie để thách đấu người chơi đảm bảo sẽ là tựa game hay cho Android và iOS nửa cuối 2016.

game-ban-sung-moi-ke-thua-tinh-tuy-cua-cf-mobile 2

Đây là lần đầu tiên Crossfire: The Return tiến hành đợt test quy mô lớn cho người chơi thông qua cửa hàng ứng dụng. Và đương nhiên để xứng đáng với sự mong mỏi của game thủ thì tựa game sẽ cố gắng để có một khởi đầu thật hoành tráng. Ngoài việc kế thừa những nội dung của Đột Kích bản PC, tựa game cũng có những sáng tạo mới mẻ, đồng thời đơn giản hóa hình thức thao tác, giữ lại những trải nghiệm xạ kích chất lượng cao đầy kích thích.

game-ban-sung-moi-ke-thua-tinh-tuy-cua-cf-mobile 3

Crossfire: The Return test trên nền tảng Android

Sau hai lần test server và nhiều lần nâng cấp game, khiến cộng đồng game thủ phải đỏ mắt chờ đợi, Crossfire: The Return cuối cùng cũng chuẩn bị khai mở đợt test xóa dữ liệu. Đợt test này sẽ hạn chế và yêu cầu giftcode mới có thể chơi được, đồng thời chỉ mở trên nền tảng Android, kéo dài 8 ngày, bắt đầu từ ngày 14/7.

game-ban-sung-moi-ke-thua-tinh-tuy-cua-cf-mobile 4

Trong đợt test này, người chơi còn có thể bồi dưỡng, chế tạo những vũ khí hoàn toàn mới dựa trên series những khẩu súng kinh điển; thông qua những động tác đơn giản, cảm giác chân thực sống động và kĩ năng súng ống mạnh mẽ, các tay súng có thể cảm nhận được những trải nghiệm tuyệt vời, vừa quen thuộc vừa mới lạ.

game-ban-sung-moi-ke-thua-tinh-tuy-cua-cf-mobile 5

Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo tại trang chủ: http://cf.longtugame.com/

Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm Blog của chúng tôi để biết thêm thông tin game mới nhất về