March 29, 2023

Game “chặt chém” thực tế ảo HOT nhất 2016 cho Android

Đối với cộng đồng game thủ Android thì có lẽ sự ra mắt của Game “chặt chém” thực tế ảo HOT này quả là một món quà quý trong những ngày cuối năm 2016. Cái tên đó chính là Twilight Pioneers.

Twilight Pioneers: game hành động VR hot ra mắt trên Android

Tại lễ trảo giải hàng năm cho “Game yêu thích” được tổ chức bởi NetEase vừa mới đây, những người tham gia đã có cơ hội sờ tận tay Twilight Pioneers. Đây là một tựa game hành động chặt chém cực đã tay từng được NetEase giới thiệu ở sự kiện Google I/O hồi tháng 5 năm nay.

game-chat-chem-thuc-te-ao-hot-nhat-2016-cho-android 1

Là một tựa game ARPG nhưng điều đặc biệt hơn cả ở chỗ, tựa game Android này được tích hợp trải nghiệm thực tế ảo độc quyền trên nền tảng Google Daydream. NetEase cho biết, công ty này xác định thực tế ảo (VR) là một công nghệ sẽ thay đổi cách loài người trải nghiệm game và sự ra đời của Twilight Pioneers sẽ chứng minh điều đó. Hiện game đã được phát hành nên có thể tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng trên Google Play.

>>> Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.vr&rdid=com.netease.vr

Tại sao gamer nên chơi Twilight Pioneers?

Tham gia vào game, người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới phương Đông giả tưởng với sự ngự trị của ma thuật huyền ảo. Với thế lực hắc ám đang reo rắc cái chết khắp mọi nơi, bạn sẽ đảm nhận vai trò của “người được chọn” cùng sức mạnh và khả năng sống sót tuyệt vời để đem lại bình yên cho vùng đất.

game-chat-chem-thuc-te-ao-hot-nhat-2016-cho-android 2
Đồ họa

Được hỗ trợ bởi công nghệ đồ họa Unity tối tân và phát triển với Dynamic Field của View Modification, thế giới trong Twilight Pioneers hiện lên vô cùng sống động và chi tiết với hàng loạt các nhân vật đầy sắc màu chắc chắn sẽ gây thiện cảm cho người chơi ngay từ lần đầu tiên tiếp cận. Tựa game đã hoạt động rất mượt mà trên Google Daydream và người chơi sẽ không cảm thấy mệt hay khó chịu khi trải nghiệm thực tế ảo liên tục cả nửa tiếng đồng hồ.

game-chat-chem-thuc-te-ao-hot-nhat-2016-cho-android 3

Gameplay

Trong chương đầu tiên, tựa game online Twilight Pioneers sẽ hướng dẫn người chơi những thao tác và hoạt động cơ bản nhất để làm quen. Game thủ sẽ xuất hiện như một người giám hộ bước ra từ một chiếc hộp kín và đột nhiên có con rồng ác quỷ chạy đến phía bạn. Các thiên sứ sẽ dạy cho người chơi những kỹ năng sống còn và cách làm thế nào để chế ngự con rồng hung tợn này phục vụ cho mình.

game-chat-chem-thuc-te-ao-hot-nhat-2016-cho-android 4

game-chat-chem-thuc-te-ao-hot-nhat-2016-cho-android 5

Trong khi tham gia chiến đấu, người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa những kỹ năng khác nhau và mạnh nhất chắc hẳn là đòn tấn công của Rồng. Với một tay cầm điều khiển touchpad có những phím bấm đơn giản, người chơi cần ấn “app button”, rồng sẽ xuất hiện sau một thời gian nhất định. Tiếp đó, con rồng sẽ tấn công đối phương theo chỉ đạo của người chơi trong 12 giây.

Theo thông tin từ nhà phát triển, Twilight Pioneers là bước chạy đà đầu tiên trên con đường tập trung giới thiệu và làm nổi bật các tính năng PvP và các sản phẩm IP cổ điển tới từ NetEase Games trong tương lai không xa. Công ty hiện cũng đang tích cực làm việc để cho ra đời thêm nhiều phần nữa cho tựa game thực tế ảo đầy hứa hẹn này.

Twilight Pioneers hiện chỉ tương thích với các thiết bị di động như Google Pixel, Pixel XL và Moto Z. Chính vì thế mà nếu có một chiếc dế xinh này thì hãy nhanh tay tải ngay game VR hay cho Android này về chơi đi nhé.