March 30, 2023

Game chém hoa quả dưới lốt game đối kháng giống như Fruit Ninja

Có thể bạn chưa biết tựa Game điện thoại cảm ứng Smash Champs là một chém hoa quả dưới lốt game đối kháng có lối chơi gần giống như Fruit Ninja.

Smash Champs không phải là tựa game đối kháng hoàn toàn

Nhắc tới thể loại đối kháng, chắc hẳn bạn đọc đang nghĩ ngay tới những cái tên đình đám trên nhiều hệ máy như Mortal Kombat, King of Fighter, Street Fighter, Soul Calibur… Có thể nói, những tựa game mang phong cách chiến đấu này luôn hấp dẫn người chơi và không bao giờ cảm thấy nhàm chán nhờ vào diễn biến trận đấu luôn thay đổi tùy theo người chơi. Trong series “Game hay có thể bạn chưa biết” ngày hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến với các bạn tựa game Smash Champs – một gương mặt khác cũng thuộc thể loại game hấp dẫn này.

game-chem-hoa-qua-duoi-lot-game-doi-khang-giong-nhu-fruit-ninja 1
Lần đầu tiên động vào Smash Champs tôi đã rất phấn khích. Tựa game này làm tôi nhớ về thời kì xa xưa, khi người chơi phải đưa từng con quái thú vào một trận chiến sinh tử và bắt chúng lần lượt đấu với nhau. Trong đó bao gồm cả khủng long (Primal Rage) và đám người thú khát máu (Bloody Roar).

game-chem-hoa-qua-duoi-lot-game-doi-khang-giong-nhu-fruit-ninja 2

Ấy thế nhưng, tính đối kháng trong game chỉ là hiển thị khi mà thay vào đó là phong cách chơi kiểu Fruit Ninja để người chơi huấn luyện nhà vô địch của chính mình. Ở đây, bạn chỉ là những khán giả ngồi hàng ghế dự bị thưởng thức trận đấu được diễn ra một cách tự động.

game-chem-hoa-qua-duoi-lot-game-doi-khang-giong-nhu-fruit-ninja 3
Có gameplay gần giống với Fruit Ninja

Người chơi có thể chọn kẻ đồng hành với mình là một trong 6 người thú như Tinh Tinh, Gấu Bắc Cực, Báo Đốm, Cáo, Linh cẩu và Cá sấu. Dù chọn quái thú nào đi nữa, quá trình luyện tập của chúng cũng nhiều như nhau. Trong màn hình hiển thị của bạn sẽ thấy một “quả bóng tập” trên không, khi đó người chơi sẽ đưa bóng bay quanh quái thú, buộc chúng phải đánh trả lại. Trên lý thuyết, điều này phần nào đó giúp cải thiện kĩ năng của chúng trong trận chiến sắp tới.

game-chem-hoa-qua-duoi-lot-game-doi-khang-giong-nhu-fruit-ninja 4
Chế độ chơi Fruit Ninja của game hay cho iOS và Android này được giảm độ khó khi những dạng “bóng tập” đó có thể dễ dàng được đoán biết trước. Ngược lại, trong game Fruit Ninja lại hoàn toàn khác, những loạt trái cây bay lên đều không thể đoán trước sẽ như nào, đồng thời cũng có những dạng khác khiến cho việc trải nghiệm thêm thú vị.

game-chem-hoa-qua-duoi-lot-game-doi-khang-giong-nhu-fruit-ninja 5
Sau quá trình huấn luyện các võ sĩ động vật, bạn có thể cử chúng đi chiến đấu với kẻ thù. Người chơi sẽ mở khóa (unlock) những món đồ mới mẻ và mạnh mẽ để giúp các võ sĩ động vật vượt qua những thử thách đối kháng khó khăn nhất. Nhờ đó, bạn cũng sẽ tăng thứ hạng và có cơ hội trở thành nhà vô địch trong số những kẻ mạnh nhất.

 game-chem-hoa-qua-duoi-lot-game-doi-khang-giong-nhu-fruit-ninja 6
Có thể nói Smash Champs là tựa game di động khá thú vị, không chỉ có huấn luyện quái thú của mình hàng ngày, ngoài ra người chơi còn có thể khoác cho chúng hàng tá bộ đồ cute hóa trang đầy màu sắc khác nhau nữa. Nhưng nói cho cùng, ngoài giao diện đẹp, thiết kế cá tính, chúng ta không có gì nhiều để cảm thấy thích thú đến nỗi “dính” lấy Smash Champs nhiều đến vậy.

Nhanh tay tải game và trải nghiệm thôi nào. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật là vui vẻ nhé.

>>> Link tải cho iOS/ Android