May 29, 2023

Game đua xe mới nhất “nóng hôi hổi’ cho Android tháng 7

Road Racing: Traffic Driving là tựa game mới nhất cho Android thể loại game đua xe tính cho đến thời điểm này. Sau hơn 1 tháng ra mắt và làm mưa làm gió trên hệ điều hành iOS.

Giới thiệu game mới nhất cho Android

Road Racing: Traffic Driving là một game hay cho iOS sau 1 tháng làm mưa làm gió, cuối cùng thì NSX đã chính thức đưa nó xuất hiện trên hệ thống Google Play và tải về miễn phí.

game-dua-xe-moi-nhat-nong-hoi-hoi-cho-android-thang-7 1

Bối cảnh, nội dung trong Road Racing: Traffic Driving

Trong phiên bản game miễn phí lần này, hãng phát triển sẽ đưa chúng ta đến với một trong những khu vực có đời sống khá cao, người dân đều sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại chủ yếu. Bạn sẽ vi vu trên những chiếc xe đua hầm hố, phóng như bay trên những con đường của thành phố, thổi bay cát bụi ven đường và thách thức cảnh sát giao thông một cách ngạo mạn. Tất cả đều được tái hiện một cách chân thực trên nền đồ họa tuyệt đỉnh đã được đội ngũ phát triển tạo thành game cho Android hấp dẫn này.

game-dua-xe-moi-nhat-nong-hoi-hoi-cho-android-thang-7 2

Gameplay

Về cơ bản, tựa game đua xe mới nhất trên Android– Road Racing: Traffic Driving đi theo lối chơi endless runner đã khá quen thuộc trên mobile. Thay cho người chạy như trong Temple Run thì bạn sẽ điều khiển những siêu xe đua trên mọi ngả đường dài vô tận.

game-dua-xe-moi-nhat-nong-hoi-hoi-cho-android-thang-7 3

Ngoài việc tránh né các phương tiện giao thông khác trên đường thì người chơi cần phải chú ý thoát khỏi tầm kiểm soát của cảnh sát giao thông. Đồng thời nhớ lượm lặt những đồng tiền xuất hiện ngẫu nhiên vì đây là nguồn tài nguyên chính để bạn có thể độ cho chiếc xe của mình đẹp và mạnh mẽ hơn.

Cơ chế điều khiển

game-dua-xe-moi-nhat-nong-hoi-hoi-cho-android-thang-7 4
Cơ chế điều khiển trong Road Racing: Traffic Driving hiển thị rõ ràng và tích hợp ngay trên màn hình. Do cấu tạo đường chạy của xe trên một đường thẳng nên chúng ta chỉ có 2 phím trái phải để đổi làn, tránh chướng ngại vật. Tốc đố được điều tiết tăng giảm thông qua phím thay thế cho chân ga và chân phanh. Ngoài ra, game mang tới 2 cơ chế góc nhìn thứ nhất và thứ ba, thay đổi qua lại dễ dàng thông qua biểu tượng camera.

Tải Road Racing: Traffic Driving cho điện thoại Android

Bạn có muốn tải game đua xe mới nhất cho Android là Road Racing: Traffic Driving về cho dế yêu của mình hay không? Nếu muốn thì bạn hãy tải theo link bên dưới đây nhé.

Lưu ý: Chỉ cần điện thoại Android của bạn dùng hệ điều hành 4.1 trở lên là có thể tải vô tư về để chơi rồi.

Tải game miễn phí cho Android tại đây

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game thú vị trên dế yêu của mình.