March 30, 2023

[Game Mới] 9 tựa game mobile vừa ra nóng hôi hổi đầu tháng 7

Cùng xem qua list 9 tựa game mobile mới nhất vừa ra nóng hôi hổi đầu tháng 7 trên cả App Store và Google Play. Tha hồ cho bạn lựa chọn để trải nghiệm ngay nhé.

Đây đa phần là những tựa game miễn phí và có lối chơi đơn giản, mang tính giải trí cao.

Best Rally – Game casual cho iOS

[Game Mới] 9 tựa game mobile vừa ra nóng hôi hổi đầu tháng 7 1
Đây là tựa game thuộc thể loại casual, yêu cầu người chơi phải điều khiển xe và vượt chướng ngại vật. Game có góc nhìn từ trên xuống, số lượng màn chơi là 31 và 4 loại xe để bạn luân phiên thay đổi. Tải ngay tựa game cho iOS mới nhất Best Rally miễn phí thôi nào.

>>> Link tải cho iOS tại đây 

Dead Island: Survivors – Game bắn Zombie

[Game Mới] 9 tựa game mobile vừa ra nóng hôi hổi đầu tháng 7 2
Tựa game mobile online mới nhất Dead Island: Survivors đặt người chơi dưới góc nhìn thứ 3. Vẫn lấy bối cảnh là hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp, nơi đang có dịch bệnh kì lạ khiến mọi người dân bị nhiễm đều trở thành những con zombie khát máu. Yếu tố chiến thuật của game được thể hiện ở việc người chơi phải biết thiết lập, xây dựng các hệ thống phòng thủ gồm những trụ súng, bẫy mìn để cản bước lũ thây ma. Vì game có góc nhìn thứ 3 nên studio phát triển Dead Island: Survivors cũng đã tạo điều kiện để người chơi “chặt” đẹp đám zombie với cơ chế điều khiển như một game ARPG thực thụ.

>>> Link tải Android tại đây 

>>> Link tải cho iOS ở đây

Dere Evil Exe – Trò chơi đang hot

[Game Mới] 9 tựa game mobile vừa ra nóng hôi hổi đầu tháng 7 3
Dere Evil Exe là một sự pha trộn giữa dòng game platformer phong cách cổ điển cùng cốt truyện mang hơi hướng kinh dị. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật có tên Knightly và nhiệm vụ là phải đưa nó vượt qua vô vàn những chướng ngại, cạm bẫy nhằm sống sót ở nhiều dạng môi trường khác nhau.

>>> Link tải Android tại đây

>>> Link tải iOS tại đây 
[AdSense-A]

Diamond Diaries Saga – Trò chơi xếp kim cương

[Game Mới] 9 tựa game mobile vừa ra nóng hôi hổi đầu tháng 7 4
Diamond Diaries Saga là game cho iOS và Android mới nhất đến từ hãng King. Game có lối chơi đơn giản, giống với những game ghép nối kim cương tương tự. Người chơi sẽ sắm vai một nghệ nhân nữ trang đang trên hành trình thu thập Kim Cương và nhiều loại đá quý hiếm. Ngoài tự mình ghép nối các viên đá cùng màu để ghi điểm, game còn bổ sung thêm một vài món đồ có vai trò dịch chuyển vị trí các viên đá. Mục tiêu cao nhất vẫn là lấy được Kim Cương đang mắc kẹt.

>>> Link tải Android tại đây

>>> Link tải iOS tại đây 

DROLF – Trò chơi đánh golf thú vị

[Game Mới] 9 tựa game mobile vừa ra nóng hôi hổi đầu tháng 7 5
Đây là tựa game kết hợp giữa đánh golf và giải đố. Game có tối đa 81 màn chơi với độ khó tăng dần. Người chơi phải tìm cách đưa bóng và lỗ golf thông qua việc sáng tạo vẽ ra những bước đệm cùng hướng đánh bóng.

>>> Link tải Android tại đây

>>> Link tải iOS tại đây 

Identity V – Game kinh dị mới nhất trên App Store

[Game Mới] 9 tựa game mobile vừa ra nóng hôi hổi đầu tháng 7 6
Identity V là một tựa sản phẩm thuộc dòng game kinh dị sở hữu lối chơi có nhiều nét tương đồng với game kinh dị đình đám Dead by Daylight. Game được phát triển bởi studio thuộc NetEase Games. Game tính phí là 4,99 USD khi tải.

>>> Link tải iOS tại đây 

Minaurs – Game mobile nhập vai hành động

[Game Mới] 9 tựa game mobile vừa ra nóng hôi hổi đầu tháng 7 7
Minaurs là game nhập vai hành động, góc nhìn đi cảnh. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật có tên Minaur đang bị mắc kẹt trong một thế giới lạ lẫm. Game có rất nhiều màn chơi để thám hiểm. Trên hành trình di chuyển, việc thu thập các nguồn lực sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng. Game miễn phí trên cả iOS và Android.

>>> Link tải Android tại đây

>>> Link tải iOS tại đây 

Rocket Valley Tycoon – Game giải trí siêu hay

[Game Mới] 9 tựa game mobile vừa ra nóng hôi hổi đầu tháng 7 8.
Đây là tựa game pha trộn nhiều thể loại khác nhau nên bạn có thể sẽ tìm thấy điều gì đó lý thú ở trò chơi này. Cách chơi Rocket Valley Tycoon thuộc dạng mô phỏng. Người chơi sẽ phải vào vai một trùm tài phiệt, trực tiếp đưa ra những quyết sách để làm hài lòng người dân và phát triển doanh nghiệp. Quá trình điều hành này bắt buộc người chơi phải mở rộng không gian bên ngoài. Game được phát hành miễn phí.

>>> Link tải Android tại đây

>>> Link tải iOS tại đây 

Tiny Boxes – Game Free cho iOS

[Game Mới] 9 tựa game mobile vừa ra nóng hôi hổi đầu tháng 7 9
Game có lối chơi đơn giản, khi yêu cầu người chơi phải sắp xếp những ô vuông cùng màu cạnh nhau thì mới ghi được điểm. Đây là game rèn luyện khả năng tư duy rất tốt. Game miễn phí trên iOS.

>>> Link tải iOS tại đây 

Chúc các bạn tải game thành công và trải nghiệm thật vui vẻ nhé!