May 31, 2023

Game nhập vai thẻ bài “dị” chính thức phát nổ trên mobile

Tựa game nhập vai thẻ bài “dị” mà chúng tôi nói đến ở đây là Stony Mobi đã chính thức có mặt trên di động vào hôm nay. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa rất mang đậm phong cách Chibi Q-Style.

Stony Mobi rộng tay đón người chơi không reset nhân vật

Mới đây, NPH VNG đã chính thức thông báo sẽ mở cửa đón người chơi Stony Mobi dành cho iOS và Android vào ngày 25/05. Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức không reset nhân vật.

game-nhap-vai-bai-di-chinh-thuc-phat-no-tren-mobile 1
Nếu như bạn chưa biết thì Stony Mobi là tựa game nhập vai kết hợp thẻ tướng, được xây dựng với nền đồ họa mang đậm phong cách Chibi Q-Style. Cốt truyện trong game được xây dựng theo phong cách thần thoại vui vẻ, ngộ nghĩnh. Game được chơi theo màn hình dọc.

Stony Mobi hấp dẫn ở điểm nào?

Cơ chế chiến đấu trong Stony Mobi khá lạ khi là sự kết hợp giữa lối đánh nhập vai theo lượt, đi kèm với lối đánh chiến thuật với bản đồ chia ô. Trong trận đấu, người chơi có thể sử dụng tối đa 4 vị tướng cùng tham gia chiến đấu. Không chỉ có các đòn tấn công thông thường, khi tích đủ nộ khí, các nhân vật còn có thể tung ra những skill đặc biệt với hiệu ứng khác nhau.

game-nhap-vai-bai-di-chinh-thuc-phat-no-tren-mobile 2

Điều đặc biệt ở đây rằng người chơi có thể sử dụng 3 nhân vật chính trong đội hình của mình, bên cạnh việc mời ngẫu nhiên nhân vật chính của người chơi khác vào cùng chiến đấu với mình. Việc mời nhân vật khá quan trọng vì điều này sẽ quyết định đến chỉ số sức mạnh của bạn. Trong trận đấu, các nhân vật còn phối hợp với nhau để tạo thành combo.
Cụ thể, lối chơi trong Stony Mobi được xây dựng theo lối đánh theo lượt, nhưng trong trận đấu, người chơi lại có thể tự tay điều khiển các nhân vật di chuyển trên bản đồ được chia ô để tạo thành combo tấn công.

game-nhap-vai-bai-di-chinh-thuc-phat-no-tren-mobile 4
Bắt đầu với nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm các nhân vật khác nhau trong quá trình khám phá thế giới của mình. Hệ thống nhân vật trong Stony Mobi được phân theo 5 thuộc tính, bao gồm Thủy, Hỏa, Mộc, Ánh Sáng và Bóng Tối. Mỗi thuộc tính sẽ khắc chế lẫn nhau, ví dụ như Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Mộc, Mộc lại khắc Thủy bên cạnh Ánh Sáng khắc chế Bóng Tối.

Trailer game

Bạn đọc quan tâm hãy truy cập: http://stony.360game.vn