March 29, 2023

Game nhập vai cho iOS nào thêm tính năng MOBA đầu tiên ?

Ngọa Hổ Tàng Long được đánh giá là một game nhập vai hay cho iOS nhất sau khi anh này mở server mới và các tính năng, lối chơi mới đã khiến các game thủ phát cuồng. Cùng xem những tính năng mới trong game có gì hấp dẫn đến như vậy nhé.

Ngọa Hổ Tàng Long, game nhập vai hay cho iOS đặc sắc nhất

Ngọa Hổ Tàng Long sẽ đưa người chơi vào phiêu lưu trong thế giới võ hiệp đặc sắc, tham gia vào những trận chiến tranh bá thiên hạ và xưng mộng thôn tính võ lâm. Tựa game nhập vai này có mặt trên cả 2 nền tảng iOS (5.0 trở lên với dung lượng 623 MB) và Android (2.3 trở lên với dung lượng 17.3 MB) cùng yêu cầu cấu hình máy tầm trung mà vẫn có thể trải nghiệm ngon lành.

game-nhap-vai-cho-ios-nao-them-tinh-nang-moba-dau-tien

Trong bản cập nhật mới đây của tựa game hay cho iOS này đã bổ sung thêm những tính năng mới vô cùng hấp dẫn và thú vị mà hiếm có game võ hiệp nào có được.

Những tính năng mới trong game nhập vai Ngọa Hổ Tàng Long

Tính năng hoàn toàn mới: Bang hội chiến MOBA
Với sự xuất hiện của lối chơi “bang hội chiến” trên chiến trường MOBA hoàn toàn mới, bạn sẽ được thưởng thức tuyệt phẩm game moba cho iOS số 1 võ hiệp giang hồ và lối chơi MOBA đầy sáng tạo.

game-nhap-vai-cho-ios-nao-them-tinh-nang-moba-dau-tien 1

Hơn 15 người lập đội đẩy tháp, truy sát đối phương bảo vệ BOSS, phá hủy thánh đàn, giành được thắng lợi trên chiến trường. Đây là tựa game nhập vai hay cho iOS và Android đầu tiên có lối chơi đặc biệt này.
Tính năng 2: Định vị 9 môn phái trong chiến trường 

game-nhap-vai-cho-ios-nao-them-tinh-nang-moba-dau-tien 2
Chiến trường bang hội chiến MOBA mới được chia làm ba đường là thượng, trung, hạ, mỗi đường đều có BOSS trấn giữ, 9 môn phái sẽ có định vị mới trong chiến trường hoàn toàn mới. Các đặc sắc kĩ năng của các môn phái và định vị trên chiến trường sẽ bổ sung, hỗ trợ lẫn nhau, hình thức chiến đấu hoàn toàn khác so với trước đây.

Tính năng lập nhóm và chiến bang hội
Phụ bản bang hội “Thủ Vệ Thánh Đàn” sẽ được mở đầu tiên. Các thành viên trong cùng một bang hội sẽ lập nhóm với 5 người mỗi nhóm, cùng mở phụ bản, trong 7 phút cùng tiến cùng lùi, đánh lại quái vật xâm nhập vào Thánh Đàn, hoàn thành phụ bản và nhận được phần thưởng.

game-nhap-vai-cho-ios-nao-them-tinh-nang-moba-dau-tien 3
Tính năng thần binh tái xuất của 9 môn phái 
Các món thần binh của 9 môn phái được mọi người mong chờ cũng sẽ xuất hiện trong đợt mở server mới này. Các game thủ có thể nhận được thần binh thông qua phụ bản bang hội và nhiệm vụ bang hội. 9 thần binh của các môn phái sẽ đi theo các vị đại hiệp và không ngừng thăng cấp, không ngừng tiến hóa, không ngừng tăng cường thuộc tính bản thân nó.

game-nhap-vai-cho-ios-nao-them-tinh-nang-moba-dau-tien 4
Xuất hiện hàng trăm ngàn loại võ học 
Trong thế giới giang hồ của Ngọa Hổ Tàng Long game mobile không chỉ có 9 môn phái mà còn có hàng trăm ngàn loại võ học và các game thủ còn có thể tự sáng tạo ra võ học độc môn của mình nếu có cơ duyên xảo hợp. Hình thức chiến đấu võ hiệp thiên biến vạn hóa, các loại BUFF đặc biệt mà bảo điển võ hiệp mới thêm vào sẽ đổi mới toàn bộ hệ thống chiến đấu.

game-nhap-vai-cho-ios-nao-them-tinh-nang-moba-dau-tien 5

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất về tựa game này trên: http://gamehub.vn/tags/ngọa+hổ+tàng+long+mobile/
Ngọa Hổ Tàng Long Mobile với lối chơi hoàn toàn mới, phụ bản hoàn toàn mới và lối chơi MOBA sẽ làm hài lòng các game thủ yêu thích thể loại MOBA và khó tính nhất.

One thought on “Game nhập vai cho iOS nào thêm tính năng MOBA đầu tiên ?

Comments are closed.