March 30, 2023

Game nhập vai mới nhất trên iOS tháng 10 nổ súng

Dust: An Elysian Tail là cái tên mà game dien thoai cam ung muốn giới thiệu đến độc giả yêu quý.  Đây là tựa game nhập vai mới nhất cho iOS tháng 10 đã chính thức có mặt trên mobile cho phép người chơi thưởng thức.

Dust:An Elysian Tail- game nhập vai 2D chính thức tấn công lên iOS

Theo thông tin game mới nhất được chúng tôi cập nhật thì Dust: An Elysian Tail- siêu phẩm game nhập vai RPG với đồ họa hoạt hình 2D màn hình ngang ra đời năm 2012 sau khi sản xuất cho hệ máy PS4 và PC đã chính thức tấn công sang mảng di động với hệ điều hành iOS.

sieu-pham-game-nhap-vai-moi-nhat-tren-ios-thang-10-no-sung 1

Bối cảnh đặc biệt và kỳ dị trong Dust: An Elysian Tail

Game mới cho iOS Dust: An Elysian Tail lấy bối cảnh là một thế giới ảo mộng với các nhân vật đều có tai mèo. Nhân vật chính là Dust, một kiếm khách bí ẩn bị mất trí nhớ trên đường vượt qua hàng loạt quái vật cứu giúp mọi người và tìm lại con người thật của mình.

sieu-pham-game-nhap-vai-moi-nhat-tren-ios-thang-10-no-sung 2

Tựa game nhập vai mới nhất cho iOS này sẽ đưa người chơi song hành cùng kiếm sỹ tên Dust, tỉnh dậy sau một cơn mộng mị đầy bí ẩn và không hề nhớ bất cứ điều gì về bản thân. Bất ngờ hơn khi anh nhận được một thanh kiếm mang linh hồn sống mang tên Ahrah với sức mạnh điên cuồng. Và Dust cùng với linh vật bảo vệ Fidget bắt đầu hành trình tìm lời giải mà không hay biết ẩn sau tấm màn kia là một sự thật hãi hùng..

sieu-pham-game-nhap-vai-moi-nhat-tren-ios-thang-10-no-sung 3

Gameplay đậm chất nhập vai hành động

Tham gia vào tựa game hay cho iOS này, người chơi sẽ rơi vào màn hình ngang với khung cảnh 2D đơn giản, nhưng bạn đừng vội đánh giá thấp qua vóc dáng bên ngoài, vì nằm sâu bên trong là một “mãnh long” chờ ngày được giải phóng. Biểu hiện rõ nhất của game nhập vai đó là người chơi có thể phát triển kỹ năng của mình xuyên suốt chiều dài hành sự, sử dụng số tiền thu thập được nhằm mua về vật phẩm hỗ trợ hay áo giáp, vũ khí cao cấp hơn nhằm dễ bề trấn áp kẻ thù..

sieu-pham-game-nhap-vai-moi-nhat-tren-ios-thang-10-no-sung 4

Tai game mien phi cho dien thoai cam ung,  game thủ sẽ được thưởng thức những đường kiếm mang bạo phong đúng nghĩa, với hình ảnh cơn gió cuốn theo từng chiêu thức, từng đòn thế kỹ năng.. Những pha tung mình để rồi giáng kiếm xuống mặt đất, tạo hình lưỡi cưa cán đổ chướng ngại hay tạo lốc xoáy cuốn theo đối thủ, sẽ dần trở nên quen thuộc khi người chơi đắm mình vào game.

sieu-pham-game-nhap-vai-moi-nhat-tren-ios-thang-10-no-sung 5

Dust: An Elysian Tail sử dụng lối chiến đấu màn hình ngang kèm theo các combo kỹ năng theo kiểu nhập vai – hành động đẹp mắt. Cách thiết kế để chơi trên màn hình ngang này phù hợp để bạn xoay đi xoay lại trên điện thoại cảm ứng hệ iOS 7 trở lên, với iPhone, iPad và iPod touch.

>>> Link tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game đại hiệp mèo trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/dust-an-elysian-tail

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/dust%3A+an+elysian+tail/

Trailer của Dust: An Elysian Tail trên iOS