March 21, 2023

Game nhập vai siêu dễ thương trên nền tảng mobile

Thanh Vân Tru Tiên Lục được xem là một game nhập vai dễ thương sắp ra mắt dành cho iOS và Android. Hiện tại thì tựa game bước vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn trên Android ở Trung Quốc.

Thanh Vân Tru Tiên Lục (tên khác: Mộng Ảo Q Tiên) là một game mobile 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Youyan. Trò chơi xây dựng cốt truyện tiên hiệp màu sắc mang đậm phong thái Trung Quốc, tái hiện lại con đường tu tiên học đạo của người xưa, đồng thời lại có đầy các câu chuyện tình cảm lãng mạn, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi với đầy đủ nội dung gameplay như game client.

Các lớp nhân vật chính

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 4 lớp chính là Chiến Hồn chuyên sử dụng mang vai trò tanker, Phi Vũ chuyên sử dụng Cung với khả năng công kích từ xa, Linh Tâm chuyên sử dụng liềm đao có pháp lực cao thâm và cuối cùng là Hoa Vũ chuyên sử dụng phiến với năng lực trị thương. Bên cạnh việc lựa chọn nghề nghiệp, trò chơi còn phân chia tới 3 phe canh khác nhau gồm Cửu U, Thiên Khung và Huyền Phong, có ảnh hưởng tới tính năng PK sau này.

game-nhap-vai-sieu-de-thuong-tren-nen-tang-mobile 1

Gamelay hấp dẫn

game-nhap-vai-sieu-de-thuong-tren-nen-tang-mobile 2

Hệ thống gameplay của trò chơi này tương đối phong phú với nhiều nội dung hấp dẫn như học kỹ năng môn phái, hệ thống chế tạo, hệ thống tinh linh, hệ thống pháp bảo, hệ thống bảo thạch và đề cao cả những tính năng xã hội, kết giao hảo hữu, hệ thống tình duyên, hay thành lập bang hội. Thông qua hàng loạt tính năng đặc sắc như vậy, người chơi sẽ được trải nghiệm bền lâu, tạo dựng cộng đồng gắn kết, chất lượng chẳng kém những game client.

game-nhap-vai-sieu-de-thuong-tren-nen-tang-mobile 3

Đồ họa dễ thương

game-nhap-vai-sieu-de-thuong-tren-nen-tang-mobile 4

Thanh Vân Tru Tiên Lục có nền tảng đồ họa dễ thương với phong cách Q-style, màu sắc rực rỡ, hệ thống thao tác điều khiển đơn giản với sự hỗ trợ từ hệ thống auto chi tiết từ tìm đường đến đánh quái. Ở cả phương diện bối cảnh lẫn hệ thống nhân vật, trò chơi đều cố gắng thể hiện chi tiết, kiến tạo nên một thế giới quan hư ảo, mang dáng vẻ thi vị và lãng mạn. Người chơi có thể dễ dàng thao tác nhân vật bằng hình thức phím ảo trên màn hình, trải nghiệm cơ chế chiến đấu thời gian thực hấp dẫn với hàng loạt kỹ năng công kích hào nhoáng.

game-nhap-vai-sieu-de-thuong-tren-nen-tang-mobile 5

Chúng ta cùng chờ đợi Thanh Vân Tru Tiên Lục ra mắt. Bây giờ ngắm những hình ảnh của game trước đã nhé.
Trang chủ: http://www.9game.cn/menghuanqxian/