March 30, 2023

Game nhập vai hệ thống Auto Fighting cho iOS

Tựa game mới mà chúng tôi muốn nhắc đến tại đây đó chính là Casual Warrior được đánh giá là một game nhập vai Auto Fighting cho iOS hay và mới lạ nhất.

Nhập vai chiến binh anh hùng

Trong Casual Warrior, người chơi sẽ nhập vai một chiến binh anh hùng với hành trình trải dài qua nhiều vùng đất như Whisper Forest, Legend Hill, Burning Abyss và nhiều nơi hiểm nguy luôn trực chờ khác để cố gắng đánh bại con rồng quỷ quái và bè lũ tai sai, thiết lập lại trật tự cũng như đem lại sự yên bình cho người dân.

game-nhap-vai-thong-auto-fighting-cho-ios 1

Gameplay theo lối “Auto Fighting”

Như đã nói ở trên, Casual Warrior sở hữu trong mình hệ thống “Auto Fighting” thú vị cho phép nhân vật của bạn tự động chiến đấu, tự động thu nhặt tiền và thu thập item,…ngay cả khi đã thoát khỏi trò chơi. Đây là một trong những tính năng khác biệt và thể hiện được cá tính của trò chơi này so với những sản phẩm nhập vai cùng thể loại khác.

game-nhap-vai-thong-auto-fighting-cho-ios 2

Người chơi sẽ không phải đơn độc trong cuộc phiêu lưu này khi Casual Warrior còn mang tới những chú pet đủ loại với ngoại hình dễ thương để cùng đồng hành chiến đấu với nhân vật chính. Mang yếu tố nhập vai nên cả anh hùng và pet qua mỗi trận chiến đều sẽ đạt được điểm kinh nghiệm và lên cấp độ mới mạnh hơn.

game-nhap-vai-thong-auto-fighting-cho-ios 3

Trong khi chiến đấu với kẻ thù, người chơi vẫn có thể thoải mái tùy chỉnh các vũ khí, áo giáp trong túi đồ của mình để trang bị cho nhân vật những item mạnh nhất gia tăng khả năng tấn công. Một trong những cách để có được các món đồ hiếm hay đá quý giá trị (tiền tệ cao cấp của trò chơi) thì game thủ phải thường xuyên tham gia khai thác các nhiệm vụ hàng ngày.

game-nhap-vai-thong-auto-fighting-cho-ios 5

Đồ họa siêu ngộ nghĩnh đáng yêu

Casual Warrior sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản nhưng với tạo hình chibi ngộ nghĩnh của anh hùng và những chú pet cùng môi trường đầy sắc màu hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm không thể nào quên với bất kỳ ai.

>>> Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/sg/app/casual-warrior-auto-fight-rpg/id1091923640?mt=8

Nếu bạn dùng thiết bị hệ điều hành iOS, muốn được trải nghiệm tựa game độc đáo và ấn tượng thì Casual Warrior xứng đáng để bạn lựa chọn cho dế yêu của mình đấy. Tải và chơi thôi nào, chúc các bạn chơi game vui vẻ.