March 21, 2023

Game nhập vai thực tế ảo trên PC ra mắt phiên bản di động

Tựa game nhập vai thực tế ảo trên di động mà chúng tôi muốn giới thiệu đến độc giả ở đây chính là Sword Art Online: Memory Defrag.

Sword Art Online khiến gamer không rời mắt được

Như chúng ta đã biết, Sword Art Online là bộ manga được rất nhiều game thủ Việt yêu thích, vào năm 2012, tựa game nhập vai trực tuyến thực tế ảo (trong game viết tắt là VR-MMORPG) đầu tiên mang tên Sword Art Online được ra mắt. Để chơi được game online này, người chơi phải sử dụng một thiết bị mô phỏng 5 giác quan của cơ thể để điều khiển nhân vật. Ngày 6/11/2022, rất nhiều người chơi đăng nhập lần đầu tiên vào Sword Art Online và nhận ra rằng họ không thể đăng xuất.

game-nhap-vai-thuc-te-ao-tren-pc-ra-mat-phien-ban-di-dong 1
Thay vào đó, Kayaba Akihiko, người tạo ra tựa game này cho người chơi biết nếu muốn được tự do, họ sẽ phải lần lượt vượt qua 100 màn chơi và đánh bại trùm cuối của game. Tuy nhiên, nếu avatar trong game của người chơi bị chết, thì thực thể sống ngoài đời thực, hay nói cách khác là chính bản thân người chơi, cũng sẽ chết.

game-nhap-vai-thuc-te-ao-tren-pc-ra-mat-phien-ban-di-dong 2
Và khi những chiếc kính thực tế ảo đầu tiên ra mắt cộng đồng game thủ, rất nhiều người đã kịp mường tượng việc chơi game chẳng khác gì tham gia vào thế giới ảo của Sword Art Online. Trên thực tế, dự án game VR MMORPG Sword Art Online: The Beginning đã có sự chuẩn bị tương đối và đang từng bước hoàn thiện để ra mắt game thủ trên toàn thế giới. Bên cạnh đó thì mới đây hãng Bandai Namco cũng đã bất ngờ giới thiệu về phiên bản dành riêng cho di động của trò chơi mang tên Sword Art Online: Memory Defrag.

Sword Art Online phiên bản di động ra mắt

Tuy không mang tới cho người chơi những trải nghiệm thực tế nhưng Sword Art Online: Memory Defrag cũng tái hiện được đầy đủ những yếu tố thú vị đã làm nên tên tuổi của phiên bản gốc. Để phù hợp với lối chơi trên di động, tựa game này được xây dựng với thể loại đi cảnh và cơ chế điều khiển chạm và vuốt vô cùng độc đáo. Trò chơi yêu cầu người chơi phải làm việc theo nhóm để đối mặt với lũ boss khủng tại mỗi tầng hay nhiệm vụ yêu cầu cao.

game-nhap-vai-thuc-te-ao-tren-pc-ra-mat-phien-ban-di-dong 3
Sword Art Online: Memory Defrag dự kiến sẽ cho ra mắt cả 2 phiên bản iOS và Android trong thời gian tới. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia trải nghiệm sớm trò chơi đề nhận được nhiều phần quà in-game thú vị thông qua:

game-nhap-vai-thuc-te-ao-tren-pc-ra-mat-phien-ban-di-dong 4

>>>Trang chủ game: http://sao-md.bn-ent.net/.

Mời các bạn chú ý theo dõi thông tin trên Blog game dien thoai cam ung để biết ngày ra mắt nhé.